Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Chuyển giao rủi ro” tài chính để “tâm an, trí thông”

6 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Chuyển giao rủi ro” tài chính để “tâm an, trí thông”

? Như một điệp khúc, câu “Sinh, lão, bệnh, tử” luôn được nhắc đi nhắc lại khi nói đến tuổi già cùng các căn bệnh “tri âm” của thời gian.
Rồi đây, ai ai cũng phải bước qua các cung bậc này. Nếu được thế thì cũng còn là hạnh phúc vì đã được đi trọn “quy trình” trăm năm của đời người.

? Khốn thay! Cuộc sống trên thế gian này lại luôn tồn tại hai chữ rủi ro.
Chả ai mong chờ. Chẳng ai né tránh được. Cũng chẳng cách nào “quản trị” được rủi ro. “Nó” ương bướng, ngang ngạnh vô cùng. “Nó” hiện diện từng giờ, từng phút, từng giây trong cõi nhân gian. “Nó” phủ kín không gian và môi trường sinh sống. “Nó” bất luận nam phụ lão ấu.
Thích là “nó” viếng!

? Sức khoẻ và sinh mạng lúc ấy cũng đành phó mặc cho trời. “Trời kêu ai nấy dạ” mà thôi, mọi người hay nói thế cơ mà!
Ngặt nỗi, lúc ấy thu nhập không còn mang về cho gia đình được nữa. Nằm dài lâu với nỗi chán chường sống “đời tầm gửi”. Của nả bao năm tích cóp liệu chừng cũng chẳng giữ được bao lâu. Mái ấm không khéo cũng có khi trở thành ký ức.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ không giúp bạn tránh được rủi ro, nhưng chắc chắn giúp bạn giảm đi tổn hao tài chính do những rủi ro ấy gây nên.
Hơn cả ý nghĩa tiền bạc, BẢO HIỂM NHÂN THỌ mang đến cho bạn trạng thái an toàn về tinh thần, giảm bớt âu lo trước rủi ro, bất trắc.
“Tấm khiên” an toàn tài chính cho cuộc đời đấy bạn!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment