Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc đai an toàn tài chính đời người”

5 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Bảo Hiểm Nhân Thọ-“Chiếc đai an toàn tài chính đời người”

? Cheo leo trên cây cao hay trên cột điện làm công việc cắt cành, sửa chữa. Những người thợ đều phải đeo dây an toàn để phòng bị cho mình trước hiểm nguy rơi ngã.
Cuộc sống vốn đã tiềm ẩn nhiều rủi ro rồi. Nay lại do yếu tố nghề nghiệp phải làm việc trong môi trường mà nguy cơ bất trắc chực chờ thường trực như thế, an toàn phải được đặt lên hàng đầu với những người thợ. Họ không muốn phiêu lưu tính mạng của mình để kiếm sống nếu thiếu điều kiện bảo vệ họ.

?‍♂️ Trăm năm đời người. Cả một quãng thời gian dài, mỗi ngày rong ruổi trên dặm đường mưu sinh, mỗi ngày phải hít thở không khí đầy khói bụi của những tuyến đường dày đặt xe cộ quá tải nơi phố thị, mỗi ngày bấm bụng đưa vào cơ thể những thức ăn đồ uống chẳng biết có “sạch” hay không. Rủi ro đến chẳng biết lúc nào, dẫu luôn cẩn trọng bao giờ cũng ưu tiên nghĩ đến.

? Thu nhập mất đi một thời gian dài, tiền bạc do bao công khó dành dụm e cũng chẳng giữ được cho người thân một khi chuyện không may xảy đến.
Chiếc giường để nằm ngơi nghỉ một khi biến thành giường bệnh thì giá đắt vô cùng.
Cũng đành phải trả vậy thôi, sinh mạng là vô giá cơ mà!

?‍♂️ Vậy mà BẢO HIỂM NHÂN THỌ, “chiếc đai an toàn đời người” để bảo đảm tài chính cho gia đình trong mọi tình huống sao bạn lại thờ ơ?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • relax everyday 10:26 chiều 23 Tháng Mười Một, 2023

    relax everyday

Write a comment