Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Vốc gạo” Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn không phải tự chi khi vào bệnh viện

7 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Vốc gạo” Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn không phải tự chi khi vào bệnh viện

? Vốc gạo mỗi bữa ăn. Lâu ngày trở thành một “kho lương thực” cứu đói cho gia đình thoát cơn nguy khốn khi gặp lũ lụt, thiên tai.
Bài học giá trị của thời gian khó!
“Lo xa để tránh phiền gần”. Phòng xa mọi việc, lúc gặp bất trắc khó khăn không lâm vào cảnh khốn cùng. Lời dạy của cha ông đời đời còn nguyên giá trị.

? Cả đời chẳng bao giờ nằm viện. Thuốc men chẳng mấy khi dùng. Hiếm hoi đấy, xin gửi lời chúc mừng đến sức khoẻ tuyệt vời của bạn!
Nhưng phần lớn “chẳng chóng thì chầy”, ai cũng sẽ có lúc phải vào viện để cứu lấy sức khoẻ và tính mạng của mình. Nếu bệnh xoàng điều trị chỉ đôi ba ngày, toa thuốc cùng viện phí trong khả năng chi trả thì chẳng bàn tới làm chi.

?‍♂️ Nhược bằng gặp rủi ro, bệnh ngặt. Phải gắn chặt mình với chiếc giường bệnh thời gian dài, thậm chí rất dài. Hàng tháng phải chi cho viện phí lên hàng trăm triệu. Lúc ấy thì sao?
Không tiền, đành ra về chờ ngày không thở nữa hay sao? Có tài sản, lúc này đành cam lòng nhìn ngày ngày nó đội mũ giã biệt mình hay sao? Người thân, đặc biệt là con trẻ sẽ thế nào khi nhìn về tương lai của chúng?

? Vốc gạo năm xưa tái hiện trong thời hiện đại. Trích ra một khoản nhỏ thu nhập (10-15%), chẳng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình. Khi bất khả kháng cần số tiền lớn để điều trị bệnh tình, cứ an tâm mà chẳng cần lăn tăn tài chính. May mắn không bị rủi ro viếng thăm, thì một khoản tài sản thêm vào cho tuổi già không cần sống đời phụ thuộc.
Công cụ tài chính giúp an tâm mọi bề, chính là BẢO HIỂM NHÂN THỌ đấy, bạn thân yêu!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

3 Comments
  • superkaya88 4:04 chiều 27 Tháng Mười, 2023

    447243 765523Thank you for your very very good information and respond to you. I require to verify with you here. Which isnt one thing I often do! I get pleasure from reading a publish that can make people believe. In addition, thanks for allowing me to remark! 320362

  • click here to investigate 1:21 sáng 6 Tháng Hai, 2024

    812208 53579I visited a lot of site but I believe this 1 contains something extra in it in it 207276

  • Śledź telefon 8:03 chiều 10 Tháng Hai, 2024

    Monitoruj telefon z dowolnego miejsca i zobacz, co dzieje się na telefonie docelowym. Będziesz mógł monitorować i przechowywać dzienniki połączeń, wiadomości, działania społecznościowe, obrazy, filmy, WhatsApp i więcej. Monitorowanie w czasie rzeczywistym telefonów, nie jest wymagana wiedza techniczna, nie jest wymagane rootowanie.

Write a comment