Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Cách nào để bảo vệ thu nhập khi bạn không có Bảo Hiểm Nhân Thọ?

7 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Cách nào để bảo vệ thu nhập khi bạn không có Bảo Hiểm Nhân Thọ?

🌎 Dù thế giới đã hơn 400 năm biết đến công cụ bảo vệ tài chính và tại Việt Nam cũng trên 20 năm chứ ít ỏi gì, thế mà người dân mình vẫn tham gia với tỷ lệ vô cùng khiêm tốn (8%), thấp nhất trong vùng trũng của nền văn minh hiện đại.

🤔 Bạn cũng như tôi đều biết đời người rồi cũng phải theo quy luật nhân sinh, một vòng khép kín, sinh ra rồi cũng sẽ rơi rụng chỉ trên dưới trăm năm mà thôi.
Bạn cũng thừa hiểu cuộc sống này vô thường lắm, biết nay chứ chẳng biết mai sẽ ra sao đâu.
Cứ hăm hở lao vào kiếm sống. Trách nhiệm và tình yêu thương luôn là động lực để bạn vượt qua bao nỗi nhọc nhằn của việc mưu sinh. Bạn chẳng tiếc thân mình miễn sao người thân luôn sống trong đủ đầy hạnh phúc.

🚀 Chẳng hiểu thời buổi công nghệ phát triển vũ bảo như hiện nay đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích gì? Hay bề trái của truyền thông đã nạp vào bạn toàn những tin tức loại “vịt cồ” tiêu cực.
Bạn ngoảnh mặt khi cơ hội đang trong tay mình lúc tuổi thanh xuân còn đầy sức sống, dẫu bạn chẳng biết ngày mai sẽ ra sao với những người thân yêu khi bạn đột ngột phải rời bỏ họ.

🤷‍♂️ Bạn cứ từ chối.
Nhưng hãy biết rằng, dù ai đó tác động khiến nhười dân mình còn e dè, dù có những người đã tham gia rồi “xao xuyến” bởi những tin đồn thất thiệt đành tâm đem huỷ hợp đồng, thì ngày ngày rất nhiều người vẫn “rồng rắn” yêu cầu được bảo hiểm và cũng có nhiều người đã thất vọng khi bị chối từ vì sức khoẻ không phù hợp.
Điều này là quy luật rất bình thường. Thời gian trôi qua luôn tỷ lệ thuận với số lượng người mong mỏi được bảo vệ tài chính cho mình khi nhu cầu là tất yếu phải thế.
Bạn từ chối thì rất nhiều người vẫn tham gia. Nhưng không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn lấy gì để bảo vệ thu nhập cho mình?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment