Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Sống hảo tâm và chết hào phóng

8 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Sống hảo tâm và chết hào phóng

❤️ Đời người ngắn lắm, trên dưới chỉ trăm năm. Hãy sống một đời hữu dụng.
Bé tựa vào cha mẹ. Ăn học thành tài, bước ra đời lập thân tự mưu sinh, hãy nhớ đến công sinh dưỡng sống sao cho tròn hai chữ hiếu để.
Hai vai nặng gánh khi đã thành gia lập thất, con cái lần lượt ra đời. Một gia đình riêng, một mái ấm riêng, cần tình yêu và trách nhiệm vun đắp. Hạnh phúc khi trọn vẹn vai trò người trụ cột. Suốt tuổi thanh xuân, miệt mài làm việc để hạnh phúc ấy bền vững với thời gian.

❤️ Hạnh phúc cũng là sẻ chia.
Chẳng ai muốn rủi ro vận vào thân mình, nhưng ai cũng biết chắc rằng việc không may là một phần của cuộc sống khi cuộc đời luôn ẩn chứa quá nhiều yếu tố bất ngờ không mong.
Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, ngoài bảo vệ thu nhập cho chính bản thân, bạn còn góp phần vào tích đức làm từ thiện. Bởi bảo hiểm vận hành theo nguyên lý “số đông may mắn chia sẻ cho số ít gặp chuyện không may”.

❤️ Thông qua bảo hiểm bằng cách đều đặn đóng phí, bạn đã góp tiền giúp cho những người hoạn nạn.
Gieo nhân tốt ắt gặp quả lành.
Ngày nào đó đến bạn chẳng may gặp rủi ro, bạn cũng nhận được sự đóng góp của những người may mắn thông qua số tiền nhận hỗ trợ từ Cty bảo hiểm.

❤️ Gia đình cũng hoàn toàn an tâm khi thu nhập vẫn đều đặn nhận về nếu bạn không còn cận kề bên họ. Để những người thân vẫn an tâm tiếp tục hành trình cuộc sống, để ước mơ đến trường không đóng chặt với con trẻ thương yêu.
Sống hảo tâm khi chia sẻ với cộng đồng và khi chết vẫn hào phóng để lại tiền bạc cho vợ con tiếp tục sinh tồn. BẢO HIỂM NHÂN THỌ là như thế đó!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
Write a comment