Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Lớp kính chống đạn cho thu nhập

7 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


🐃 Tần tảo làm việc cả tuổi thanh xuân nhằm thoả mãn nhu cầu cơm áo gạo tiền cho gia đình, lo cho hiện tại và cả tương lai nữa. Cũng phải lo lúc chồn chân gối mỏi. Cũng phải chăm sóc việc học hành cho con cái trong môi trường giáo dục tốt nhất một cách đầy đủ, đến nơi đến chốn.


🏃 Thân thể còn tráng kiện, sức khoẻ còn tốt. Bạn hì hục làm việc chẳng tiếc công sức.
Cái gì cũng có giới hạn, huống chi sức người. Bệnh viện mọc lên đầy mà vẫn còn chưa đủ, có lẽ cũng nói lên một điều tối quan trọng trong quy luật đời người: bệnh tật!


🤔 Chẳng ai mà khoẻ mãi, cũng chẳng ai tránh được rủi ro. Một lần vào viện là một khoảng thời gian thu nhập không có để mang về nhà. Bệnh trọng hoặc dài ngày phải nằm trên giường bệnh, lại phải bỏ ra thêm các khoản chi phí chắc không hề nhỏ. Những gì tạo ra không khéo lại bị xâm lấn, và tệ hơn nữa có thể bị xoá sạch bao công sức dựng xây.


🤦‍♂️ Cuộc chiến với bệnh tật là điều không tránh khỏi. Nhưng đừng để chiếc giường bệnh chẳng ưa kia khiến thu nhập của bạn bị mất đi, tài sản bao năm tích luỹ bị hao mòn hoặc tan vào mây khói.
BẢO HIỂM NHÂN THỌ là tấm khiêng, là tấm áo giáp, là lớp kính chống đạn bảo vệ cho thu nhập của bạn không bị tấn công hoặc bị tiêu diệt bởi bệnh tình.


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment