Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Thu nhập của bạn quan trọng sao không bảo vệ

8 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


Lược sử:
🤦‍♂️ Năm 1863, từ ý tưởng của thương gia người Thuỵ Sĩ tên HENRY DUNANT: thành lập tại mỗi quốc gia một Hội Cứu Trợ để chăm sóc những người bị thương khi có chiến tranh đã trở thành hiện thực, với sự ra đời của Uỷ ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).
Năm 1919, Hiệp Hội Chữ Thập Đỏ Và Trăng Lưỡi Liềm Đỏ được thành lập, đến nay đã có 189 quốc gia thành viên, phát huy vai trò hoạt động NHÂN ĐẠO lớn nhất toàn cầu, với mục đích bảo vệ sự sống và sức khoẻ con người. Để ghi nhớ công ơn của người sáng lập phong trào, ngày sinh của ông (08/5) đã được lấy làm ngày thành lập.
Năm 1984, chính thức đổi tên thành NGÀY CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TRĂNG LƯỠI LIỀM ĐỎ QUỐC TẾ.


💸 Trong cuộc sống thực tế, nếu không có tiền bạn khó được chăm sóc sức khoẻ tốt nhất dù nền y học ngày nay đã tiến bộ vượt bậc. Hãy bảo vệ điều quan trọng nhất cho người trụ cột, ấy là thu nhập của bạn đó!


🛡 BẢO HIỂM NHÂN THỌ bảo vệ thu nhập cho bạn trong mọi tình huống, bảo vệ được tài sản bao năm công khó gầy dựng, bảo vệ được mái ấm gia đình và cả những ước mơ học hành của con cái:
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH khi nằm viện điều trị dài ngày, CÓ TIỀN cho con cái học hành đến nơi đến chốn, GIỮ ĐƯỢC tài sản nhà cửa, KHÔNG PHỤ THUỘC tài chính khi về già, thậm chí CHĂM LO được cho những người ở lại một khi người trụ cột phải “ra đi”…


🤔 Khuynh hướng trên thế giới hiện nay là: CHỦ ĐỘNG chu toàn cuộc sống của bản thân và gia đình thông qua BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Bạn thì sao?


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment