Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện Bảo Hiểm Nhân Thọ

Blog Post

Phải thay đổi thói quen sử dụng đồng tiền!

12 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Phải thay đổi thói quen sử dụng đồng tiền!

🤦‍♂️ Những người nghèo phần lớn là “ăn còn chưa đủ, tiền đâu mà dành dụm”. Chính vì vậy, cái nghèo cứ đeo đẳng mãi.

😰 Rời khỏi vòng tay cha mẹ, bước chân ra đời. Những đồng thu nhập đầu tiên thích lắm vì tự thân làm ra. Tiêu xài tự do không ai kiểm soát. Chưa đến cuối tháng tiền đã hết. Riết thành thói quen khó bỏ.

🤷‍♂️ Dù thu nhập có nhiều, nhưng “tiêu trước, tiết kiệm sau” khó mà thành hiện thực. Sự cám dỗ tiêu dùng, đua đòi cho bằng chị bằng em, khiến làm ra bao nhiêu cũng chẳng bao giờ dư dật.

💵 Phải thay đổi thói quen sử dụng đồng tiền. Tự kỷ luật với bản thân mình, định ra một khoản nhất định gửi vào tiết kiệm rồi hãy tiêu xài. Với cách làm này đều đặn qua thời gian bạn sẽ có một khoản tích luỹ kha khá để phòng thân.
Tuy nhiên, nếu tiết kiệm ấy đưa vào ngân hàng, cũng chỉ là cách làm có tính giai đoạn và rủi ro cao nếu tự bản thân thiếu sự kiên trì và kỷ luật.

👍 Thời văn minh hiện nay, trước khi tiêu xài, chỉ cần trích ra khoản 10-15% thu nhập mỗi tháng một cách hệ thống và đều đặn trong một khoản thời gian nhất định, gửi vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ. Chẳng những bạn sẽ có khoản tích luỹ đảm bảo cho tương lai, mà còn được hỗ trợ tài chính chống mất thu nhập, không phải lo các khoản chi phí điều trị khi có thương tật lớn hoặc bệnh ngặt nghèo. Thậm chí còn đảm bảo cuộc sống và tương lai cho những người ở lại nếu chẳng may bạn phải chia tay bất ngờ.

      (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
      TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
               # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment