Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Không tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ thì bạn phải tự chi trả khi nằm viện

3 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Không tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ thì bạn phải tự chi trả khi nằm viện

? Chả ai muốn vào bệnh viện, nhất là phải nằm ở đó dài ngày. Vừa bực bội bởi không gian chật hẹp đầy mùi thuốc và tiếng rên la than vãn, nhất là không được nằm theo dịch vụ nơi bệnh viện cao cấp.
Thêm những ngày vô tình “ăn không ngồi rồi” chẳng làm được tích sự gì. Chưa kể nỗi đau thể xác, còn cả nỗi lo thu nhập không có trong thời gian này. Xót xa quặn ruột khi nhìn hoá đơn viện phí phải thanh toán.

? Chả ai tránh được bệnh tình ít nhất một lần trong đời. Thời thanh xuân nếu sống lành mạnh, siêng tập thể dục thể thao thì khi lớn tuổi cũng phải bầu bạn với bệnh tình mà thôi. Quy luật cho một kiếp người là thế mà!
Chả ai tránh được rủi ro trên đường giao thông hoặc nơi công trường lao động. Chẳng ai mong muốn “nó” đến, chẳng ai van nài mà được “nó” chấp thuận không gặp. Chẳng biết trước rằng ai mới bị chuyện không may. Chẳng qua cuộc đời khiến gặp “hên xui”, dù đã rất cẩn trọng khi cầm tay lái.
“Trời kêu ai nấy dạ” là vậy!

?‍♂️ Đã là quy luật đời người, đã là kiếp nhân sinh thì phải chấp nhận sự tồn tại của rủi ro.
Chỉ ngặt viện phí để cứu sức khoẻ, sinh mạng phải đánh đổi bằng tài chính một khoản khá lớn, có khi cả gia sản bao năm tích cóp thì “đứt từng đoạn ruột”.
Phải chi những lúc rủi xui như thế, có “ai đó” là “mạnh thường quân” trang trải dùm nhỉ?

✍️ Thưa bạn, duy nhất chỉ BẢO HIỂM NHÂN THỌ mới giúp bạn được điều này, chỉ với điều kiện: bạn phải tham gia thì mới có được!
Vậy, bao giờ bạn mới tham gia???

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

6 Comments
Write a comment