Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Bảo Hiểm Nhân Thọ-Công trình cuộc đời mang tên cả cha và con

31 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Tôi tự hào sinh ra trong kiếp làm người. Ngoài hiện tại, loài người còn biết lo xa cho tận cuối đời. Lo cả khi bản thân đột ngột tan biến vào hư không, con cái vẫn tiếp bước hành trình đã định.
Khi con oe oe cất tiếng khóc chào đời. Một niềm vui khôn tả, một nỗi tự hào ngập tràn trái tim yêu thương và dường như có một nguồn sức mạnh lạ thường len lỏi vào tâm trí mẹ cha.

❤️ Dõi theo từng bước thời gian.
Con chập chững những bước chân đầu tiên trên trái đất này, như Armstrong ngày nào đặt chân lên mặt trăng vậy. Rồi những tiếng líu lo bi bô không rõ lời, không đầu không đuôi được phát ra từ cái miệng nhỏ xíu xinh xắn của con. Vậy mà trong nhà cứ vang lên những tràng cười thích thú, khiến gia đình càng thêm hạnh phúc ấm nồng.
Rồi con cũng bước vào trường lớp. Có bạn bè trang lứa, có thầy cô như cha mẹ thứ hai. Tương lai khi con trưởng thành sẽ là những tháng ngày được trui luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất mà cha mẹ có thể lo được cho con.

? Không quản nắng mưa, không ngại nhọc nhằn, chẳng tiếc những giọt mồ hôi, chẳng bao giờ chùn chí trên đường mưu sinh. Cha chắt chiu từng đồng tiền kiếm được, gầy dựng dần theo con khôn lớn. Cha luôn đồng hành cùng con và mong rằng mãi mãi.

✍️ “Có một chiều thu, lá thu rơi”.
Có thể ngày nào đó, số mệnh không cho phép cha được gần gũi, trực tiếp chăm sóc cho con. Đừng lo con ơi, tình cha sẽ luôn như đỉnh Thái!
Cha cũng đã xây dựng một công trình cuộc đời để cha được mãi mãi đồng hành bên con.
Công trình ấy cùng ghi cả tên hai cha con mình. Đậm nét yêu thương, trái tim tự hào, cha điền trân trọng tên con là NGƯỜI THỤ HƯỞNG vào hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đó, con ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
Write a comment