Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Ý nghĩa của quyền thay đổi người thụ hưởng

22 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Cả một đời cần cù làm việc, không ngại nắng mưa không quản khó nhọc, chỉ mong “mồi tha về” ngày một tốt nhất nhiều nhất cho “những con chim non” há mõm chờ ăn mỗi ngày.
Rồi chúng cũng lớn dần lên, đường tương lai được quan tâm chăm chút nhiều hơn. Hằng mong chúng được học hành đến nơi đến chốn tại những ngôi trường có tiếng tăm chất lượng tốt nhất. Thậm chí du học ở cả nước ngoài với chi phí cao ngất cũng cố gắng mà lo cho chúng.

?‍♂️ Vẫn còn một nỗi lo canh cánh mà bậc phụ huynh nào cũng luôn mong mỏi: chúng phải “thành nhân hơn cả thành công”!
Kỳ vọng con cái khi trưởng thành phải trở nên người hữu dụng, luôn hiếu kính với mẹ cha, biết nhường cơm xẻ áo cho những người khó khăn, biết yêu thương đùm bọc anh chị em trong nhà…

? Dạy con cả việc trân quý đồng tiền lao động. Dạy con cách sống cần kiệm khi sinh hoạt. Cho con hiểu rõ phải biết phòng bị lo xa trong cuộc đời.
Con cái phải hiểu những gì chúng có trong tương lai thông qua hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ, là sự chắt chiu dần theo thời gian chứ không phải tự nhiên mà có.

? Chúng chỉ được nhận khi bản thân phải chứng minh mình xứng đáng. Sự thưởng phạt thông qua việc bạn chọn lựa hay thay đổi NGƯỜI THỤ HƯỞNG với tỷ lệ tương xứng cũng là cách góp phần vào việc dạy dỗ con cái đấy, bạn ạ!

      (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968) 
     TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP 
              # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment