Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi không có Bảo Hiểm Nhân Thọ

9 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

TƯƠNG LAI CỦA BẠN SẼ BỊ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG KHI KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

? Đang trẻ, đang khoẻ, bạn đều đặn mang thu nhập về nhà nuôi sống bản thân và gia đình trong hiện tại và tích luỹ cho cả tương lai. Điều này là mặc nhiên, trừ phi bạn lười nhác lao động và không có trách nhiệm với gia đình.

? Hãy nhớ, kể cả đại gia gia hay tỷ phú đô la, họ cũng phải cày cật lực, thậm chí cường độ và thời gian làm việc của họ còn nhiều gấp bội người bình thường. Họ dạy con họ cũng phải lao động như thế!

?‍♂️ Đâu như là mơ, đời người chỉ quanh quẩn trong cõi trăm năm theo quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” cơ mà! Mà nếu được thế cũng là điều đã biết, có thể chuẩn bị trước cho đời mình.
Khốn thay, nào ai biết trước ngày mai. Ngộ nhỡ tai ương đột ngột giáng xuống. Chiếc giường bệnh níu kéo đời mình lâu dài với nó. Hoặc giả, phải đột ngột chia tay người thân. Ai là người thay thế mình mang thu nhập về lo cho vợ con? Tương lai con cái sẽ đi về đâu khi cánh cổng học đường đã đóng chặt?
Đại gia trên thế giới của cải vô vàn như thế mà còn phải có hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ tương xứng, huống chi là bạn và tôi.

?‍♂️ Ngoài kia còn rất, rất nhiều người chưa được bảo vệ tài chính cho gia đình. Họ rất cần người tư vấn cho họ một giải pháp phù hợp.
Bạn đừng “lo” cho thu nhập tư vấn viên. Hãy lo cho tương lai của bạn!
Bạn trù trừ do dự, bạn không tự quyết định được đời mình khi cứ mãi nghe những lời bàn ra vô trách nhiệm, những thông tin không chính thống.
Bạn thân mến, đừng đẩy gia đình vào cơn nguy khốn nếu bạn gặp chuyện không may!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • redes informática 11:43 chiều 10 Tháng Chín, 2022

    773823 335715Paper rolls very wonderful read you know alot about this subject i see! 193060

Write a comment