Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tương lai con trẻ sẽ đi về đâu khi người trụ cột gặp rủi ro và mất đi thu nhập?

1 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tương lai con trẻ sẽ đi về đâu khi người trụ cột gặp rủi ro và mất đi thu nhập?

? “Trẻ em như búp trên cành”. Mơn mởn thanh xuân. Vô tư hồn nhiên. Cứ thế mà lớn lên trong vòng tay chở che, đùm bọc của mẹ của cha.
Ngày nào những người trụ cột còn đưa vai gánh vác được mái ấm gia đình, thu nhập còn đều đặn mang về như từng dòng sữa mẹ nuôi con khôn lớn. Ngày ấy con mãi được an nhiên học hành đến nơi đến chốn. Tương lai hồng tươi đang đón chờ con trẻ ở tương lai.

? Cuộc đời đâu phải lúc nào cũng được như ý. Đâu cứ cần mẫn siêng năng làm việc và tích luỹ là đủ đầy cả đâu!
Một thoáng không may, một bất trắc không mong đợi bất ngờ ập đến. Cây trụ tài chính gia đình đổ gục từ đây. Đường tương lai mong gì được nữa khi cánh cổng học đường đã đóng chặt cả rồi. Cái ăn còn vất vả, sao dám nghĩ chuyện tương lai cho thêm tủi.
Viễn cảnh này, bậc làm cha mẹ chúng ta chẳng ai mong cả!

? Đừng để tương lai con trẻ lâm vào ngõ cụt khi người trụ cột vướng chuyện không may và thu nhập không còn.
Với một số tiền nhỏ (10-15% thu nhập) tiết kiệm vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ, bạn an tâm tương lai con trẻ đã được chu toàn dù khi rủi ro khiến chúng ta không còn bên cạnh chúng.
Khoản tiết kiệm này chẳng làm khó cho sinh hoạt tối thiểu của gia đình bạn, mà trái lại còn đảm bảo việc học hành cho con trẻ đến nơi đến chốn đấy, bạn ơi!

? Quá rõ rồi bạn nhỉ? Chẳng ai vì tham gia bảo hiểm mà con cái thất học. Chỉ thấy nếu rủi ro mà thu nhập cha mẹ không còn, thì chắc chắn con trẻ phải ra đời quá sớm với tương lai mịt mù vì không có tiền ăn học đấy, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment