Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

TƯƠNG LAI CON CÁI LUÔN ĐÁNG GIÁ VỚI MỌI HY SINH MÀ CHA MẸ DÀNH CHO CHÚNG ( ♤♤♤♤ )

9 Tháng Bảy, 2023 Trí Hùng & Bảo Hiểm
TƯƠNG LAI CON CÁI LUÔN ĐÁNG GIÁ VỚI MỌI HY SINH MÀ CHA MẸ DÀNH CHO CHÚNG ( ♤♤♤♤ )

????   Tất cả phải cần đến tiền, cần đến thu nhập của bậc phụ huynh đều đặn mang về chăm lo cho đủ đầy đến khi con cái đã “ra ràng”, tự lực mưu sinh cho chính bản thân chúng nó.
        Chu toàn tài chính cả khi người trụ cột không thể mang thu nhập về nữa, tính cả trong trường hợp mãi mãi không còn đồng hành, kề cận chúng nữa.

????   Bởi, đã sinh thì phải dưỡng.
        Dưỡng để con cái phát triển tốt mọi mặt từ tinh thần đến thể chất. Dưỡng thì phải được phát triển trong một nền giáo dục tốt nhất, tiên tiến nhất để con trẻ trưởng thành, nên người hữu dụng mai sau cho đời.
       
????   Chẳng phải thừa khi đã có giải pháp bảo vệ tài chính cho người trụ cột, mà vẫn tiếp tục tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho tất cả con trẻ trong nhà.
        Bởi chúng cũng có lúc ốm đau, hoạn nạn!
        Chúng cũng cần hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Chúng cũng cần khoản tiền đảm bảo tối thiểu phải có những tháng ngày nơi giảng đường đại học. Chúng cũng mong lắm khoản tiền lớn để khởi nghiệp những năm tháng đầu đời…

????   Một khoản tiết kiệm thêm cho chính bản thân chúng như một món quà tặng đầy ý nghĩa mà đấng sinh thành nào cũng sẵn sàng bởi tương lai của chúng, phải không bạn?

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”