Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tư vấn viên bảo hiểm chỉ khuyên bạn tiết kiệm và bảo vệ thu nhập (*)

20 Tháng Mười Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Nhậu nhẹt là “thú vui” cuối tuần, thậm chí là mỗi chiều tan tầm. Đều đặn không bỏ sót buổi nào, là thành viên “nòng cốt” của nhóm thích tụ họp bù khú với bạn bè hơn quay quần bên mâm cơm gia đình…

? Phải thật “oách” từ trang phục đến các vật dụng trên người, đồ nào cũng phải hàng hiệu hàng độc mới chịu. “Con xe” cũng phải thật “nhoáng”, dừng lại nơi nào cũng được bao cặp mắt nhìn vào mà trầm trồ thèm muốn. Thậm chí “dế” cầm tay nào xài hết các tính năng, thế mà cứ hàng mới chào là bao nhiêu cũng phải sắm…

? Sức khoẻ là hữu hạn, tiền bạc chân chính làm ra đa phần cũng thế. “Vung tay quá trán” các kiểu thì có ngày cũng sẽ phải xót xa ân hận.
Đời thường có bè nhiều hơn bạn. Kiểm chứng thực tế, khi khốn khó thì chẳng ma nào đến viếng động viên giúp đỡ. Chẳng còn tiếng điện thoại réo gọi liên tục mỗi ngày như lúc xưa.

? Vậy sao từ chối chân tình của người tư vấn bảo hiểm? 
Họ khuyên bạn giữ gìn sức khoẻ, giúp bạn cụ thể hoá tình yêu thương và trách nhiệm với những người thân yêu, nhắn bạn “hãy lo xa để tránh phiền gần”. Họ giới thiệu cho bạn công cụ tài chính để tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ thu nhập. Vậy họ là “bè” hay “bạn” mà bạn cứ mãi tránh xa?
Lựa chọn là của bạn đấy nhé!

(*) Một bài viết lại

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

3 Comments
Write a comment