Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tư vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ-Sứ mệnh cao quý của chúng tôi

8 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

🙈 Những người tóc đã bạc, lưng đã còng vẫn tiếp tục “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, hoặc nặng nề những bước chân lê khắp phố phường với xấp vé số trên tay.
Những người phụ nữ đội nắng đội mưa móc từng bọc ni lông, lượm từng cái chai trong đống rác ven đường, vất vả kiếm từng đồng tiền qua những gáng hàng vặt vãnh, và cũng có thể là một ô sin trong căn nhà nào đó.
Những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi học, tuổi của vô tư nô đùa, đang lang lang khắp phố mời gọi đánh giày, kèm trên tay cả xấp vé số khó khăn chào bán từng tấm một.
Chưa kể đến cạm bẫy cuộc đời dang giăng mắc chực chờ họ vào guồng quay tệ nạn…

💔 Những hình ảnh nao lòng. Những cảnh đời đau khổ. Những con người chẳng có tương lai. Họ sẽ đi về đâu?
Đây là hậu quả khi người trụ cột ra đi mà chẳng để lại được gì. Mái ấm ngày nào giờ đành tan tác, chỉ vì một khoảnh khắc không may đến với người hàng tháng mang thu nhập về.
Xã hội sẽ thế nào nếu những hình ảnh ấy ngày một nhiều hơn? Đất nước có suy yếu không khi các “tế bào” (gia đình) đã chết dần chết mòn như thế?

❤️ Chúng tôi, những tư vấn viên BẢO HIỂM NHÂN THỌ chân chính, ngày ngày không quản nắng mưa khó nhọc. Không ngại ngần trước những lời dè bỉu khó nghe. Không chùn lòng trước những thái độ phũ phàng khi từ chối cơ hội của chính họ.

💝 Vượt qua cái tôi bản ngã, chúng tôi xác định đây là SỨ MỆNH của đời mình, sẵn sàng đến từng góc phố con đường, đến từng gia đình để giúp khách hàng bảo vệ được thu nhập và tài sản của họ một khi điều không may xảy đến với người trụ cột.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • live draw sdy 8:58 chiều 5 Tháng Mười, 2022

    231856 258246I feel other site proprietors should take this web site as an model, quite clean and wonderful user friendly style and style, as effectively as the content material. You are an expert in this subject! 989701

  • What Are Essential Oils and Do They Work? 12:05 sáng 24 Tháng Mười Một, 2022

    724912 857432It shows how you comprehend this topic. Added this page, is for far more. 800163

Write a comment