Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tư vấn bảo hiểm-Doanh nhân Việt Nam

13 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tư vấn bảo hiểm-Doanh nhân Việt Nam

? “Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng” (Hồ Chí Minh).
Câu nói ấy của Bác Hồ cách đây đã 74 năm, cũng vào ngày 13/10.
Ngày 20/09/2004, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức ký quyết định chọn 13/10/2004 làm NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM.
15 năm đã trôi qua. Thực tế đã chứng minh công sức đóng góp xây dựng đất nước vô cùng đáng kể của giới doanh nghiệp VN. Vinh danh là xứng đáng. Xin chúc mừng!

? Cũng khởi nghiệp vô cùng gian lao. Cũng vắt từng giọt mồ hôi, tối hôm khuya sớm, không quản đường xa khó khăn vất vả. Vượt qua bao khó khăn chất chồng. Vượt qua rào cản tâm lý, xoá tan những tin đồn ác ý thiếu xây dựng. Cũng từng thất bại bao phen, họ mới chinh phục được trái tim, được niềm tin của những người trụ cột gia đình tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

? Họ hạnh phúc khi xây dựng cho mỗi gia đình có được đôi trụ tài chính phòng khi bất trắc xảy ra cho người trụ cột, bảo vệ được cho từng tế bào xã hội. Họ giúp cho những người vợ goá tiếp tục sống mạnh mẽ để nuôi con, giúp cho trẻ thơ vẫn được ngày hai buổi đến trường để có tương lai sáng lạn mai sau.
Họ tự hào được làm trong một ngành nghề rất “sạch”. Một ngành đóng góp rất lớn vào việc huy động vốn trung và dài hạn cho chính phủ. Những công trình phúc lợi mọc lên ngày càng nhiều tô điểm bức tranh phồn vinh cho đất nước, trong đó không ít là công sức của người tư vấn bảo hiểm. Từng đồng thu nhập của họ đều sòng phẳng và minh bạch nghĩa vụ với thuế má…

? Vì thế, mỗi đại lý bảo hiểm, mỗi tư vấn viên chân chính đều xứng đáng là một doanh nhân, xứng đáng được tôn vinh trong ngày vinh danh doanh nhân hôm nay.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
Write a comment