Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tự do tài chính

9 Tháng Một, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tự do tài chính

? Thanh xuân phơi phới, sức khỏe tràn đầy, miễn đừng lười biếng thì có lo chi không tạo ra thu nhập. Còn độc thân, chỉ cần lo đủ cơm ngày ba bữa, thêm chi phí “ngoại giao” với bạn bè. Hiếu để thì gửi chút đỉnh phụ cùng cha mẹ lo cho gia đình. Thế là…”tạm ổn”!
Đến khi thành gia lập thất. Không hoàn thành nổi nhiệm vụ nuôi dưỡng “những cái tàu há mồm”, thì vai trò “người trụ cột” sao còn xứng đáng.

? Rồi cũng đến lúc “chân chồn, gối mỏi”. Tạo ra thu nhập giờ muốn hay không cũng phải chuyển giao cho thế hệ kế thừa. Có đồng lương hưu trí thì cũng còn đỡ tủi hơn những người không chuẩn bị lúc tuổi đời còn trẻ. Nhưng chắc cũng chẳng bỏ bèn chi khi ốm đau bệnh hoạn triền miên.

? Không chu toàn tài chính cho gia đình khi bình yên hoặc lúc bất trắc, cả khi già yếu không còn tạo ra tiền bạc. Nếu phải lụy phiền con cháu thì chẳng sao mà sống trong an nhàn, thanh thản.
Muốn hoàn thành trách nhiệm người trụ cột, muốn không phải sống lệ thuộc tiền bạc vào ai, bạn phải giải được bài toán TỰ DO TÀI CHÍNH. Khi ấy, bạn mới thực sự bình yên tâm trí, thanh thản tâm hồn.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách hữu hiệu, sẽ giúp bạn đạt được mong muốn hữu lý, hữu tình mà đời người hằng trông đợi!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

10 Comments
Write a comment