Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Trượt giá tiền bạc và trượt dốc sức khoẻ, điều nào đáng sợ hơn?

4 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Trượt giá tiền bạc và trượt dốc sức khoẻ, điều nào đáng sợ hơn?

? Nền kinh tế của bất kỳ xã hội nào có phát triển đều sẽ gắn với yếu tố lạm phát. Bài viết sẽ không đề cập trường hợp này.
Chỉ xin nói đến lạm phát làm đồng tiền mất giá và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức sống của đa số người lao động ăn lương, khi tiền lương có tăng cũng chưa bao giờ theo kịp tốc độ tăng phi mã của giá cả thị trường.

? Lo lắng là điều tất yếu và phải lẽ khi giá trị của đồng tiền bị sụt giảm nghiêm trọng theo thời gian. Của nả tích luỹ sau bao năm tháng tảo tần mới tích cóp được, sau một thời gian dài chẳng còn lại giá trị như xưa.
Một câu chuyện “cũ rích” vẫn phải nghe hoài!

?‍♂️ Nhưng, đồng tiền để đâu mà không mất giá nhỉ?
Dù bạn có gửi tiền vào ngân hàng sinh lãi, có mua quý kim để dành, cũng chẳng phải lúc nào cũng có nguyên giá trị như mong đợi… Đã lạm phát thì để tiền vào nơi đâu cũng trượt giá mà thôi!
Có chăng, đầu tư vào kinh doanh để có lợi nhuận nhiều hơn sự mất giá của đồng tiền, nhưng phải chấp nhận rủi ro rất lớn có khi mất sạch cả vốn chỉ “trong vòng một nốt nhạc”!!!

?‍♂️ Sức khoẻ không thể cứ mãi bền bỉ qua thời gian, như máy móc chạy mãi cũng có ngày hỏng hóc. Huống chi rủi ro hôm nay cho sức khoẻ lại nhanh hơn, phủ dầy hơn, bao trùm mọi không gian sống từ không khí để hít thở đến thức ăn đồ uống đưa vào mồm hàng ngày đã ô nhiễm “toàn phần”, bạn ơi!
Lúc này, điều nào đáng sợ hơn cả: ĐỒNG TIỀN BỊ TRƯỢT GIÁ hay SỨC KHOẺ BỊ TRƯỢT DỐC? Hãy nhớ rằng, con người tạo ra của cải chứ không phải ngược lại!
Vậy, hãy chọn cho mình một lá chắn hợp lý và an toàn để bảo vệ thu nhập khi chẳng may sức khoẻ bạn “không còn là ngày xưa”, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment