Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tránh chi tiêu lãng phí và bảo vệ tài chính gia đình!

13 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tránh chi tiêu lãng phí và bảo vệ tài chính gia đình!

??? Tết, tết, tết, tết đến rồi!
Nhạc xuân đã rộn ràng khắp chốn. Nơi nơi bắt đầu không khí mừng xuân từ trong từng góc phố đến khắp các nẻo đường. Đèn quảng cáo chào năm mới, hoa thật hoa giả cùng nhau tưng bừng khoe sắc. Hàng hoá phong phú với muôn bao bì thu hút ánh nhìn, càng hấp dẫn hơn khi đủ dạng sale-off đầy hấp dẫn, khiến khó lòng kiềm chế sự mua sắm tất yếu của những ngày vào xuân.

? Ai ai cũng muốn gia đình mình được tận hưởng một cái tết thật sung túc, đủ đầy nhất. Thậm chí, mua sắm trang hoàng nhà cửa cũng chẳng muốn kém cạnh một ai.
Khó lòng không “đua tranh” mua sắm khi năm nào vào những ngày này tiền bạc mang về cũng nhiều nhất hơn hẳn các tháng trong năm.
Cám dỗ chi tiêu khó lòng kiểm soát. “TẾT MÀ”!

? 365 ngày một năm biết bao chi phí cần trang trải. Áo quần đẹp trong năm cũng đâu thiếu bao lần sắm sửa. Ăn ngon, xài sang cũng chẳng thiếu gì, đâu phải như thời còn khốn khó mà phải dồn sức cho chỉ dăm ngày mà thôi. Chưa kể bị “chém đẹp” với cụm từ “tết mà” khi phải móc tiền túi trả cao hơn thường nhật.

? “Tiết kiệm trước, chi tiêu sau” là phong cách sống khôn ngoan trong thời đại mới.
Vừa đảm bảo một cái tết vui, vừa an tâm không thiếu trước hụt sau vào thời gian sau tết. Chưa kể hoạ từ rượu bia chẳng biết ai sẽ là nạn nhân hay thủ phạm trong lúc tham gia giao thông. Ăn uống không chừng mực lại thiếu hoạt động khiến tăng cân, phát sinh tăng thêm lượng mỡ thừa.
Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ trước tết là điều hợp lý và khoa học nhất.
Vừa quản trị được bạc tiền chi tiêu, vừa đảm bảo không sinh bệnh khi ăn uống quá độ không cần thiết, vừa bảo vệ tài chính cho gia đình khi có chuyện không mong xảy đến. Thêm nữa, dễ được Cty chấp nhận bảo hiểm hơn khi chưa phát sinh bệnh tình do ăn uống vô độ ngày xuân.
Hãy vui tết văn minh và có ích, bạn nhé!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

2 Comments
  • 무료웹툰 7:45 sáng 17 Tháng Mười Một, 2023

    84887 655579You are the very best, Its posts like this that keep me coming back and checking this site regularly, thanks for the information! 884291

  • Primoteston depot 4:02 chiều 1 Tháng Mười Hai, 2023

    612146 267475Outstanding post, I conceive men and women really should larn a great deal from this weblog its really user friendly . 783835

Write a comment