Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tội lỗi thay, nếu cản trở người khác tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ!

26 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tội lỗi thay, nếu cản trở người khác tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ!

🤔 Đằng sau người trụ cột gia đình là những “cái tàu há mồm” đang tuổi ăn tuổi lớn, là đường đến trường hôm nay để hướng đến tương lai tươi đẹp của chúng.
Đằng sau nữa là đấng song thân của họ, nay đã già yếu lắm rồi, chỉ trông vào chữ hiếu phụng thờ của đứa con nay là người gánh vác tài chính cho gia đình.
Thêm người phụ nữ đầu ắp tay gối nay không còn thanh xuân qua bao năm chăm sóc cho chồng và những đứa con lần lượt ra đời.
Họ sẽ ra sao nếu không còn nguồn chu cấp bấy lâu?

💊 Bạn đã hình dung khi bạn mình tuổi già xế bóng, đồng lương hưu trí không đủ sống an nhàn thanh thản khi bệnh tình tỷ lệ thuận với tuổi đời của họ?
Bạn đã nghĩ đến những tờ hoá đơn viện phí mà bạn mình có thể phải đánh đổi tài sản cả đời vun góp khi chẳng may gặp phải bệnh tật bất ngờ?
Bạn sẽ làm gì khi bạn ấy có thể giành lại được tính mạng nếu có tiền điều trị căn bệnh ngặt nghèo?

🤦‍♂️ Nếu là tri âm, xin hãy nghĩ suy cặn kẽ, tìm hiểu căn cơ ngọn ngành trên cơ sở phân tích có tình có lý. Thông tin chính thống ngày nay quá dễ dàng truy cập đến mức phổ thông hoá toàn cầu.
Điều này không khó với thời đại công nghệ số, phải không bạn?

🤷‍♂️ Nếu là người thân tình chí thiết, có thể thay thế bạn mình mang thu nhập đến cho người thân của họ tiếp tục hành trình cuộc sống, thì bạn cứ cản trở bạn mình tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ!
Nhược bằng không làm được như thế, sự cản ngăn sẽ trở thành tội lỗi của bạn đối với bạn mình và người thân của họ đấy, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment