Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

TÌNH YÊU THƯƠNG DÀNH CHO CON CÁI LÀ CẢ BIỂN TRỜI MÊNH MÔNG ( ♤♤♤ )

21 Tháng Tám, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
TÌNH YÊU THƯƠNG DÀNH CHO CON CÁI LÀ CẢ BIỂN TRỜI MÊNH MÔNG ( ♤♤♤ )

?‍?‍?‍? Chẳng cha mẹ nào không mong muốn đời con cái sẽ tốt đẹp hơn đời mình, lại càng không mong chúng phải dang dở việc học hành, dang dở một tương lai tươi sáng.

? Vì thế, những người làm cha làm mẹ, những trụ cột trong gia đình luôn ra sức làm việc ngày đêm, không quản nắng mưa khó nhọc, kể cả hy sinh những ngày cuối tuần cũng không được ngơi nghỉ…
Hằng mong con cái được giáo dục tốt trong một môi trường sống và học hành đàng hoàng đến nơi đến chốn. Có thế, thì sự hy sinh vô bờ bến của cha mẹ mới có cơ xem như được bù đắp.

? Nhược bằng, không có sự đánh đổi bằng sức cần lao suốt tuổi thanh xuân hoặc nguồn thu nhập của cha mẹ bị cắt đứt đột ngột, thì tương lai con trẻ sẽ đi về đâu? Đặc biệt, khi thu nhập của cha mẹ đang bị đe dọa nghiêm trọng trong giai đoạn hiện nay bởi đại dịch Cô Vi.
Liệu chúng có vướng vào cạm bẫy xã hội, có rơi vào tệ nạn giăng bủa ngoài đời không, khi những cánh chim non buộc phải lao ra đời mưu sinh quá sớm???

? Dù nhọc nhằn, dù đồng thu nhập kiếm được chưa giúp bạn giàu có, vẫn cần một giải pháp tài chính dự phòng cho mọi tình huống cuộc đời.
Trích ra 10-15% thu nhập mỗi tháng tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt tối thiểu của gia đình, mà lại đảm bảo được tương lai cho con trẻ.
Vì tình yêu thương vô bờ, vì trách nhiệm làm cha làm mẹ, tôi tin bạn sẽ sớm thực hiện giải pháp ưu việt này!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

1 Comment
Write a comment