Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tiết kiệm trước, chi tiêu sau để tránh lãng phí

28 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tiết kiệm trước, chi tiêu sau để tránh lãng phí

? Chẳng ai có thể dư dả nếu cứ chi tiêu thoải mái mà không để lại chút tiền dự phòng cho ngày mai. Nhất là, cứ có tiền là cứ tiêu cái đã, còn lại thì…”để mai tính”!
Ngày nay hầu như chẳng ai làm thế cả, trừ phi đồng lương lao động thực sự quá ít ỏi mà nơi sinh sống giá cả quá ư đắt đỏ.
Ngân hàng giờ thì tràn ngập, đâu đâu cũng có, danh sách thì đếm không xuể, lại chẳng cần phải đi xa để gửi. Nó “phủ sóng” đầy khắp mọi nơi. Cứ gửi vào đó vừa an toàn vừa có thêm đồng lãi sinh sôi.

? “Tiết kiệm trước, chi tiêu sau”.
“Khẩu hiệu” này như một “mệnh lệnh ngầm” mà người tạo ra thu nhập nào cũng phải thực hiện nghiêm túc, nếu không muốn mình lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau.

? Chỉ như thế thôi thì e rằng cũng chưa chu toàn.
Chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai, thậm chí ngay ngày mai này. Hầu như trước đây ai cũng mặc cho số phận đẩy đưa. Cứ bảo nhau là “ông trời tính thế” cho xong nếu một biến cố bất ngờ nào đó xảy đến với mình. Mọi việc cứ trôi theo thời gian và…mệnh số (?!).
Trẻ lo làm việc siêng năng, biết lo xa dự phòng thì mai hậu về già mới được sống an nhiên, thanh nhàn. Phỏng có bất ngờ cũng chẳng phải luỵ vào ai, người thân cũng cứ an tâm mà sống tiếp dù bạn gặp chuyện không mong.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ là phương cách giúp bạn “tiết kiệm trước” để tránh lãng phí hầu sau này hưu trí chẳng phải lo lắng bạc tiền, mà còn chu toàn tài chính cho gia đình khi bạn không thể làm ra thu nhập được nữa đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

112 Comments
Write a comment