Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tiết kiệm là việc làm cả đời

30 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tiết kiệm là việc làm cả đời

? Bạn làm việc suốt tuổi thanh xuân và cả khi đến tuổi về hưu nếu sức khoẻ còn cho phép.
Nếu tính mốc thời gian bắt đầu khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có ròng rã ít nhất cũng trên 35 năm làm việc. Cũng ngần ấy năm bạn phải trích đóng bảo hiểm xã hội mỗi tháng cho đến khi đủ tuổi nghỉ ngơi, bạn mới được hưởng phần trăm cao nhất cho lương hưu trí phải không nào?

? Thời tuổi trẻ sung sức, nếu cần mẫn siêng năng cùng chút may mắn trong cuộc sống, thu nhập sẽ tăng nhanh tỷ lệ thuận với thăng tiến trong sự nghiệp và thời gian.
Hạnh phúc khi nhìn thấy người thân luôn sống trong an lành, đầy đủ. Con trẻ học hành đến nơi đến chốn, đảm bảo cho tương lai vững chắc khi chúng tự bước vào đời.
Những khoản tài chính cho tương lai cũng đã được bạn tính toán tiết kiệm dự phòng ngay từ khi bạn làm ra thu nhập. Không thế thì chẳng có tài sản cơ ngơi như mong đợi.

? Cũng cần lắm cho một lá chắn tài chính an toàn khi cuộc sống vô thường này luôn ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ không biết trước.
Một khoản tiền nhỏ trích ra chỉ cần từ 10-15% thu nhập, bạn đã an tâm khi đã chuyển giao toàn bộ rủi ro tài chính cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ.
Và suốt hàng chục năm, số tiền tiết kiệm này không thay đổi trừ phi bạn tham gia thêm hoặc tăng quyền lợi bảo hiểm, trong khi thu nhập bạn sẽ tăng theo thời gian. Lúc ấy, khoản tiền tiết kiệm này chỉ chiếm tỷ trọng rất thấp của thu nhập so với những năm đầu.

?‍♂️ Nếu may mắn bình an mà được sống theo quy luật đời người, bạn sẽ có khoản “hưu trí chủ động” mà không cần phải nhận hàng tháng như khoản lương hưu BHXH.
Suốt đời làm việc, suốt đời đóng bảo hiểm xã hội, bạn mặc nhiên như thế.
Thế sao bạn lại ngần ngại cho là thời gian đóng dài quá khi tiết kiệm tiền vào BẢO HIỂM NHÂN THỌ chỉ mười lăm, hai chục năm là cùng!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • uVhqIc 10:15 chiều 2 Tháng Mười Một, 2023

    Anus Bladder Cervix Esophagus Gallbladder Head and neck Liver Ovaries Penis Prostate Thymus cialis professional Two studies reported no events for the need for renal replacement therapy, cardiac events, mortality, and length of stay

Write a comment