Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Thu nhập không còn mới là điều đáng lo hơn cả!

24 Tháng Mười, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Thu nhập không còn mới là điều đáng lo hơn cả!

✍️ Với vốn pháp định từ 600 tỷ mới có thể thành lập Cty BẢO HIỂM NHÂN THỌ.
Thực tế, vốn điều lệ đã tăng lên bội phần, hiện tại đã lên đến hàng nghìn tỷ, đa phần là của các Cty nước ngoài dù đã vào Việt Nam tròm trèm cũng trên dưới 20 năm.
Điều đó chứng minh họ muốn gắn kết lâu dài với đất nước chúng ta.

? Tiền phí bảo hiểm đóng vào, sau khi trừ đi các khoản chi quy định, muốn kinh doanh các Cty phải đầu tư theo các hạng mục mà Bộ Tài Chính đã chỉ định.
Trước tiên và nhiều nhất vẫn là trái phiếu chính phủ. Khoản này giúp chính phủ đầu tư vào các khoản phúc lợi dân sinh cho cộng đồng. Những công trình cơ sở hạ tầng đang mọc lên mỗi ngày, làm thay đổi diện mạo tươi đẹp hơn cho đất nước chúng ta.
Những khoản đầu tư còn lại tập trung vào những nơi sinh lãi và an toàn, như ngân hàng chẳng hạn. Những hạng mục sinh lãi nhiều nhưng tiềm ẩn rủi ro cao thì chiếm tỷ trọng rất thấp được duyệt mà thôi.

? Phải qua chặng đường khá dài, các Cty mới có sinh lãi và chỉ được đầu tư trong nước mà không được chuyển tiền ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Sau này, cũng chỉ được mang về trong phần lợi nhuận, còn lại số vốn lớn của họ vẫn tiếp tục để lại đất nước ta.

?‍♂️ Chớ “lo bò trắng răng”, vì hoạt động của các Cty bảo hiểm đã được giám sát rất chặt chẽ từ chính phủ.
Cái đáng lo là “vào một thời điểm không xác định trong tương lai”, tai ương bất ngờ giáng xuống. Thu nhập không còn mang về. Ốm đau bệnh tật ai lo, gia đình lấy tiền đâu mà trang trải các sinh hoạt thường nhật, con cái đành để thất học hay sao?…
Những điều ấy mới thật sự đáng lo hơn cả, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment