Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Thế nào là bạn thân?

14 Tháng Một, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Thế nào là bạn thân?

? Họ là “chiến hữu”. Bạn “chí thiết” cùng “chiến” những đĩa mồi và những chai bia. Rôm rả vô cùng, nói cười huyên thuyên. Kề vai bá cổ, thân thiết nào bằng. Cả tuần không gặp nhau là không chịu được. Vui cũng gặp, buồn cũng gặp, không vui không buồn cũng gặp. Càng thân hơn nếu bạn là nhà “tài trợ”. Không gặp thì “nhớ” không chịu được!
Mâm cơm gia đình luôn tẻ lạnh. Mặc! Tiền bạc đưa về đầy đủ rồi cơ mà!

? Uống mãi thế là phát sinh nhiều chuyện chẳng hay ho gì.
Tiền phạt do có nồng độ cồn khi lái xe nào đâu ít ỏi. Tai nạn chẳng hề kém cạnh khi những “hiệp sĩ say” cầm lái như chốn không người. Bệnh trọng cũng xuất phát từ đây mà ra. “Lục phủ ngũ tạng” lần hồi cũng phải thay màu đổi sắc.
Giường bệnh níu chặt. Thu nhập chẳng còn. Tài sản lần hồi đội nón ra đi.
“Chiến hữu” lúc này ở mô rồi nhỉ? Giờ mới thấm bạn thân thiết thì “thân ai nấy lo” là chuẩn. Xã giao vài lần thăm viếng, gửi chút tiền hay chút quà động viên rồi…biến!
Lúc khổ nạn chỉ thấy vợ con cận kề, nhưng dính tiền bạc thì đành ngó lên trời tắc lưỡi mà thở dài thôi.

?‍♂️ Chớ trách họ, vì anh em ruột thịt cũng chưa chắc đã lo được cho mình. Họ còn có gia đình riêng phải chăm sóc. Ông bà đã nói không sai: “Giàu cha giàu mẹ thì ham. Giàu anh giàu chị, ai làm nấy ăn” là vậy đó!

? Lúc hoạn nạn ốm đau. Những ngày liệt giường liệt chiếu. Ai cận kề chăm sóc, lo toan toàn bộ chi phí điều trị cho mình. Thu nhập vẫn đều đặn mang về cho những người thân yêu dù mình chẳng thể lao động như xưa được nữa. Ấy mới thật là BẠN THÂN đúng nghĩa!
Thưa bạn, BẢO HIỂM NHÂN THỌ làm được điều đó đấy!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment