Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Thật nguy hiểm khi cuộc sống không có Bảo Hiểm Nhân Thọ!

18 Tháng Tư, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


😰 Có khi nào bạn đã gặp phải tình huống dỡ khóc dỡ cười khi bước vào đổ xăng hoặc mua một ổ bánh mì mà lúc thanh toán tiền mới sực nhớ không có mang theo chưa??!!!
Một chuyện rất nhỏ đó thôi mà đã khiến mình lúng túng rồi đó!


🤦‍♂️ Khi còn độc thân, chờ tìm được việc, nhiều lần khổ sở với cái bụng đói vì phải cần kiệm tiêu xài, không dám cà phê cà pháo dù đó là điều bạn thích mỗi sáng.
Gánh nặng trang trải cho tất tần tật mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình khiến bạn không một ngày ngơi nghỉ. Lầm lũi, cần cù suốt thời gian sức khoẻ còn sung. Tuổi thanh xuân qua đi trong công việc. Chỉ mong mang được thu nhập về nhà ngày một nhiều, tích luỹ tài sản ngày càng lớn cho những người thân được cuộc sống sung túc nhất trong hiện tại lẫn tương lai.
Nếu không cần tiền trong mọi sinh hoạt, hà cớ chi bạn phải cày xới vất vả nhỉ?


🤔 Càng tồn tại lâu trên trái đất này thì lúc nào bạn cũng cần đến đồng tiền. Chưa kể lúc đau ốm bệnh hoạn phải vào bệnh viện, mới thấy đồng tiền nó cần thiết cấp bách như thế nào.
Còn nhỡ phải ra đi đột ngột thì lại càng cần rất, rất nhiều tiền hơn nữa cơ! Vì người thân của bạn, những người còn ở lại phải được tiếp tục sống, những đứa trẻ vẫn phải được tiếp tục đến trường, trong khi thu nhập từ bạn đã vĩnh viễn không mang về nữa.


🙏 Vậy mà đến nay, bạn vẫn chưa chuẩn bị một giải pháp tài chính dự phòng, một hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ đủ TẦM, đủ sức bù đắp nguồn thu nhập khi bị cắt đứt. Thật nguy hiểm lắm thay!

(Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment