Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tham gia bảo hiểm vì những người khác cần phải sống

12 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tham gia bảo hiểm vì những người khác cần phải sống

? Hằng ngày hằng giờ, tôi đều tận tâm tận lực làm việc, chưa bao giờ bỏ cuộc khi gặp gian khó. Ngày nào còn sức khoẻ, đầu óc còn minh mẫn, ngày ấy công việc mưu sinh là bạn đồng hành suốt quãng đời thanh xuân của tôi.
Những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống bản thân tôi và những người thân yêu là động lực thôi thúc tôi làm việc không ngưng nghỉ như thế đấy!

? Chỉ luôn e dè kẻ đồng hành mà chẳng ai muốn cận kề. “Hắn” mà tiếp cận ai thì cả nhà người ta gặp khốn khổ. Vậy mà, muốn tránh cũng chẳng được, van nài cũng không xong. Lại chẳng bao giờ được biết trước thời điểm “hắn” đến.
Đời vô thường là thế, khi phải luôn chấp nhận sự tồn tại của kẻ chẳng ai ưa: RỦI RO!

? Nhỡ gặp phải tai ương chẳng hề mong muốn. Thu nhập chẳng những bị gián đoạn một thời gian dài, thậm chí rất dài, mà bao của nả nhiều năm gầy dựng phải hao mòn theo xấp hoá đơn viện phí.
Tệ hơn, nếu đột ngột tôi phải dừng cuộc chơi nơi “cõi tạm” này, thì hệ luỵ còn tệ hại hơn nhiều khi bao ước mơ đành dang dở. Những người thân yêu rồi sẽ ra sao khi họ vẫn cần đến tiền bạc để tiếp tục hành trình cuộc sống?

?‍♂️ Tôi tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ không phải vì mình sẽ chết nếu gặp rủi ro, mà vì những người thân yêu cần tiếp tục sống khi thu nhập của tôi chẳng còn thể mang về!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

116 Comments
Write a comment