Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ là đã góp phần làm từ thiện một cách đều đặn

13 Tháng Ba, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ là đã góp phần làm từ thiện một cách đều đặn

❤️ Hãy thương yêu bản thân, yêu thương gia đình và chia sẻ điều tốt lành với cộng đồng. Thông điệp đẹp đẽ cho lối sống hướng thiện.
Làm thế nào để đạt được mục tiêu đẹp đẽ ấy?
Làm sao thực hiện đầy đủ tất cả những điều tuyệt vời khi quỹ thời gian là hữu hạn?

?‍♀️ Sống lành mạnh, chăm sóc sức khoẻ hằng ngày bằng tập luyện thân thể. Ăn uống sinh hoạt làm việc nhất nhất phải điều độ. Có khoẻ mạnh mới làm việc và tạo ra thu nhập, mang về nuôi sống gia đình được.
Thêm phòng xa ngộ nhỡ rủi ro bất ngờ giáng xuống. Đừng để thu nhập không còn. Đừng để tài sản hao mòn. Đừng để con em mình phải vất vưởng tha phương kiếm sống với tương lai bất định, khi mình không còn tồn tại bên cạnh chúng nữa. Cũng đừng để mình, từ người tạo ra thu nhập chính trở thành “gánh nặng tài chính” cho người thân.

? Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ, chẳng những giải toả tất cả những lăn tăn lo lắng ấy, mà bạn còn đem lại lợi ích cho cộng đồng, chia sẻ rủi ro tài chính với những người kém may mắn hơn bạn.
Nguyên lý vận hành đậm tính nhân văn của BẢO HIỂM NHÂN THỌ là “sự chia sẻ của số đông may mắn cho số ít những người gặp rủi ro”.
Bạn tham gia là đã góp phần làm từ thiện đều đặn rồi đó!

? Xã hội sẽ tốt đẹp hơn, cuộc đời sẽ đáng sống hơn khi ai ai cũng bảo vệ được mình và lại cùng chung sức xây dựng cộng đồng.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

Write a comment