Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ CÁCH CHUẨN BỊ TỐT NHẤT ĐỂ SỐNG LÂU, SỐNG THỌ

10 Tháng Mười Một, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ CÁCH CHUẨN BỊ TỐT NHẤT ĐỂ SỐNG LÂU, SỐNG THỌ

? Giờ đây mỗi lần có dịp ngồi lại với nhau, thường nghe nhất là những lời ca cẩm về ốm đau bệnh tật, chỉ bảo cho nhau những bài thuốc mà họ dùng triền miên bấy lâu khi gặp người có bệnh như họ. Người nào cũng có ít nhiều trong mình vài chứng bệnh. “Lục phủ ngũ tạng” giờ không thể khoẻ mạnh như xưa, không bộ phận này thì cũng bộ phận khác đã lão hoá đang hoành hành trong cơ thể.
Những người già đấy bạn!

? Lời than thở tiếp theo là tiền bạc giờ đây không còn được nhiều nhỏi như xưa. Những người làm công ăn lương, đều đặn trích ra hàng tháng đóng vào bảo hiểm xã hội, nay cũng có ít tiền sinh hoạt đắp đổi qua những ngày dài của mùa đông đời người. Nhưng cũng không thể chủ động hơn nếu thêm bệnh hoạn đồng hành. Lại càng không thể đi đây đi đó du ngoạn chủ động như mong muốn.
Những người già đấy bạn!

? Làm kiếp con người, nếu không gặp nhiều sóng gió bất hạnh trong đời, ai ai cũng mong muốn mình được sống lâu, sống thọ.
Ái chà, sống mà khoẻ mạnh, sống mà an nhàn thư thái thì mới ham sống thật lâu trên cõi hồng trần. Thế mới là sống lâu, sống thọ!
Chứ sống mà ăn không còn ngon, ngủ chẳng bao giờ được đẩy giấc, luôn phải nghe tiếng chì tiếng bấc của cháu con dâu rể khi bám vào tài chính của chúng như “loài tầm gửi”, thì rời khỏi trần gian càng sớm càng hay.
Sống như thế chúng bảo mình…”sống dai”, đấy bạn!

✍️ Ham muốn được sống lâu, sống vui, sống nhàn thì phải chuẩn bị từ sớm cơ. Muốn thế thì khi chân chồn gối mỏi cũng phải rủng rỉnh tiền bạc tự thân mới được.
Khi tuổi thanh xuân phơi phới căng ra với đời, thu nhập không phải là vấn đề nan giải. Hai vai gánh cả bao nhiêu cuộc đời. Thời điểm tốt nhất để chuẩn bị là lúc này đây.
Tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ là cách chuẩn bị tốt nhất cho sống lâu sống thọ đấy bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment