Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ để đỡ khó khăn khi điều trị bệnh hiểm nghèo

14 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

?‍♂️ Cuộc sống đời người chưa có bất kỳ ai được trôi theo phẳng lặng, yên bình mãi mãi. Trong vòng đời trăm năm, chí ít cũng đã phải theo quy luật của “Sanh, Lão, Bệnh, Tử”. Vậy, kể cả bệnh tật rồi cũng sẽ diễn ra trong đời, không ai tránh khỏi.

? Rủi ro là điều không ai mong, cũng chẳng ai tránh được dù đã cầu xin van nài.
Nỗi sợ hàng đầu của con người là nghèo khó. Nếu chẳng may mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo mà lại túng tiền thì chỉ có nước về nhà chờ chia tay cuộc đời mà thôi. Còn nếu có của cải tài sản để dành, căn bệnh “hiểm” ấy ắt hẳn khiến bạn sẽ “nghèo” đi, thậm chí có khi đẩy cả gia đình vào ngõ cụt bế tắc nữa ấy chứ!

? Y học ngày nay đã tiến bộ vượt bậc. Bao căn bệnh thuở xa xưa xếp vào nan y giờ đây đã có thể can thiệp, đẩy lùi.
Nhiều bệnh ung thư nếu biết sớm đã có thể trị lành. Có điều, chi phí điều trị những căn bệnh này vốn không hề rẻ. Bao người đã đánh đổi cả sản nghiệp để cứu lấy sinh mạng, đẩy nguy cơ “ung thư tài chính” sang cho người thân.
Nếu không chuẩn bị một giải pháp an toàn, khi chẳng may vướng phải bệnh ngặt thì bài toán tài chính khó mà có lời giải đáp.

? Chỉ cần tiết kiệm một khoản tiền nhỏ (từ 10% – 15% hàng tháng), thậm chí bạn sẽ được đóng phí linh hoạt (có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít) giúp bạn chủ động thực hiện kế hoạch tài chính cho mình và gia đình.
Cách này dễ dàng để bạn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ và đỡ tốn kém rất nhiều so với tự trả chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo, bạn ạ!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

1 Comment
  • ufabet365 8:34 sáng 9 Tháng Ba, 2023

    933550 895403Respect to post author, some fantastic data . 413703

Write a comment