Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TÀI CHÍNH ( ♤♤♤ )

19 Tháng Hai, 2023 Trí Hùng & Bảo Hiểm
THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TÀI CHÍNH ( ♤♤♤ )

?   Y học giờ đây tiến bộ nhiều. Tầm soát tốt, phát hiện nhanh, ung thư dễ được đẩy lùi, mạng sống vẫn được cứu kịp.
       Song khổ thay, chi phí điều trị vẫn còn quá cao, không phải ai cũng có khả năng theo nổi.

?   Vì sinh tồn, buộc phải thở phải hít vào buồng phổi mỗi giây mỗi phút mỗi giờ cái không khí ô nhiễm trầm trọng.
        Vì cuộc sống phải được tiếp tục, đành đưa thực phẩm đầy hoá chất độc hại vào mồm, tống xuống bao tử ngày hai, ba buổi.
        Kêu trời không thấu, kêu đất không xong: Ung thư xuất hiện, bệnh tật tràn lan!
        Đến BỆNH VIỆN, bạn sẽ được CHĂM SÓC SỨC KHỎE, đẩy lùi bệnh tật. Nhưng, …TIỀN ĐÂU?!

?   Xót đau đến đắng lòng khi chứng kiến bao cảnh đời bất hạnh, từ bệnh nhân lẫn người nhà, nước mắt vắn dài van xin bệnh viện, năn nỉ bác sĩ cho về chờ tàn cuộc trên cõi nhân gian, cũng chỉ vì hai chữ: TIỀN ĐÂU?!

?   BẢO HIỂM NHÂN THỌ không giúp bạn tránh được rủi ro trong cuộc sống, không giúp bạn điều trị bệnh ung thư cùng các chứng nan y khác.
        Nhưng, lại giúp bạn BẢO VỆ SỨC KHỎE TÀI CHÍNH, giúp trị được “bệnh cực kỳ hiểm nghèo” (mà y học muôn đời phải bó tay), đó là: “UNG THƯ TÀI CHÍNH”!

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”