Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tham gia bảo hiểm là vì những người ở lại

7 Tháng Năm, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tham gia bảo hiểm là vì những người ở lại

? Bao lâu nay mọi sinh hoạt trong gia đình tất cả đều trông vào thu nhập của người trụ cột mang về.

? Thời gian qua đi. Tuổi trời cha mẹ cũng trôi theo sự lớn khôn của trẻ. Bao tâm sức đã trút hết cho sự trưởng thành con cái. Nay phụng dưỡng mẹ cha là đạo lý làm con, tuyệt đối không được quyền xao nhãng.
Trẻ con không chọn cửa để chào đời. Đã sinh ra chúng thì nuôi con là nghĩa vụ của đấng sinh thành. Nên hay hư đều từ dưỡng dục trong môi trường thuận lợi hay không?!

? Vất vả, gian nan nào chùn chí. Càng thử thách càng vươn lên mạnh mẽ.
Phụng dưỡng mẹ cha, nuôi dạy con cái, bờ vai vững chải cho người hôn phối…tất cả đều là nghĩa vụ thiêng liêng, là động lực tuyệt vời cho sự phấn đấu cả đời của tình yêu thương và trách nhiệm.

? Ngày phải về “thế giới bên kia” chớ để những người thân thương lâm vào khó khăn, ngỏ cụt. Ngày “chia tay cõi tạm”, nào có ai mang theo được gì dù tài sản đã tăng qua năm tháng.
Chính thế, tham gia bảo hiểm không phải lo cho bản thân mà chính là cho những người ở lại!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

1 Comment
  • sbo 6:20 sáng 20 Tháng Mười Một, 2022

    649171 986747Right after study quite a few the websites with your website now, and that i genuinely appreciate your method of blogging. I bookmarked it to my bookmark internet site list and are checking back soon. Pls have a look at my internet page likewise and let me know in case you agree. 654532

Write a comment