Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

THAM GIA BẢO HIỂM LÀ BẠN CÓ THÊM PHƯƠNG CÁCH GIÁO DỤC CON TRẺ

29 Tháng Sáu, 2021 Trí Hùng & Bảo Hiểm
THAM GIA BẢO HIỂM LÀ BẠN CÓ THÊM PHƯƠNG CÁCH GIÁO DỤC CON TRẺ

? Nếu con trẻ bỗng dưng có ngay một số tiền lớn mà chúng chẳng hề bỏ chút công sức, chẳng nhỏ xuống dù chỉ một giọt mồ hôi, chẳng phải cần thời gian dành dụm mà có…
Chắc rằng chúng sẽ không biết trân quý đâu. Tệ hại hơn có thể khiến chúng hư hỏng nữa! (Những gương xấu từ cậu ấm cô chiêu được cưng chiều quá mức, chắc không hề xa lạ với chúng ta).

? Tôi vẫn thích cái ống heo bằng đất thuở bé thơ. Khi còn rất bé, chúng tôi được cha mẹ cho mỗi đứa một con và có ghi tên hẳn hoi từng đứa.
Rất vui khi từ những đồng xu dành dụm, chúng tôi có thể tự mua sắm sách vở, đồ chơi cho riêng mình. Vui sướng và tự hào lắm, bạn ạ!
Ngày nay, tôi vẫn duy trì cách này cho con mình. Nên đến khi cần tiền học phí, sắm quần áo tết cho chúng, tôi ít phải vất vả lo toan cho những khoản này.

? Ngày nay, hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ trao lại khi chúng trưởng thành có giá trị thực tiễn và lớn hơn nhiều.
Con trẻ cũng được giáo dục việc phòng xa như lời dạy “tích cốc phòng cơ” mà ông bà đã để lại cho muôn đời sau. Chúng cũng sẽ biết trân quý tình yêu thương vô bờ và trách nhiệm thiêng liêng mà cha mẹ dành cho chúng.

? Tham gia bảo hiểm là bạn có thêm phương cách giáo dục con tính cần kiệm lo xa, làm gương sáng cho con phải biết lo liệu tương lai, biết sống có kế hoạch và biết yêu thương.

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

Write a comment