Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tại sao không “bảo hành” cuộc đời bạn bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ?

13 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tại sao không “bảo hành” cuộc đời bạn bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ?

?‍♂️ Vất vả kiếm đồng tiền. Cân nhắc tới lui rồi chọn lựa thật kỹ càng. Đảm bảo hàng hoá về chất lượng, có cam kết bằng phiếu bảo hành, thời gian càng dài càng tốt. Lúc này quyết định xuống tiền sở hữu sẽ được đưa ra nhanh chóng.

? “Đồng tiền liền khúc ruột”. Mua phải vật “dỏm” thì hỏng bét. Vừa đau lòng xót của vừa mang cục tức vào người. Thế là giờ đây mọi vật dụng dù chất lượng cao đến mấy, tiếng tăm đã được thừa nhận từ lâu và lan xa uy tín, nếu không cam kết bảo hành thì chả ai dám rớ vào. Nhỡ hỏng hóc, không đạt yêu cầu thì lúc đó “con kiến mà kiện củ khoai”!

? Tuy nhiên, phải có tiền mới nói đến mua sắm. Tiền không phải từ trên trời rơi xuống. Có hôm mệt rã rời mới về đến nhà, mồ hôi từng tuôn mờ cả mắt khi lao động. Vất vả là thế mới có thu nhập mang về cho gia đình. Không có thu nhập mọi chuyện không xong!
Chuyện đời nào ai biết trước. Thu nhập có thể đều đặn mang về. Của cải tích cóp ngày một gia tăng. Nhưng, nào ai dám đoan chắc chuyện ngày mai, thậm chí ngay đêm nay, mình có còn được như hiện tại để tạo ra thu nhập nữa không. Sinh mạng này, sức khoẻ này nếu có vấn đề thì thu nhập đâu ra?!

? Nguồn gốc tạo ra thu nhập từ bạn. Vật cưng dù nhỏ cũng được bạn yêu cầu phải bảo hành. Vậy tại sao cuộc đời bạn lại không có BẢO HIỂM NHÂN THỌ “bảo hành” cho chính bạn?

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment