Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tại sao hầu hết người dân ở các nước phát triển đều tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

29 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

❤️ Đất nước mình đã thay da đổi thịt từng ngày, thay đổi đến chóng mặt. Ngày càng đẹp và hiện đại hơn. Đời sống người dân đã tốt hơn hàng chục năm trước rất nhiều. Có nhiều người cực giàu, xếp vào hàng top của triệu phú-tỷ phú đô la trên thế giới.

? Ngập nước. Kẹt xe. Trường lớp, giáo trình, ngành giáo dục nói chung, chưa phát triển tương xứng. Bệnh viện chưa đáp ứng nỗi nhu cầu người dân, hai ba người phải nằm chung một giường, xếp hàng dài ngoài hành lang mà chờ đợi đến lượt thăm khám, được đến lượt phẫu thuật theo lịch…
Quá tải!

? Cũng còn may hơn nhiều người không tiền chữa bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đành cùng người nhà từ chối chữa trị, về nhà chờ ngày ra đi.
Biết thế lại không dự phòng tài chính. Cơ hội đến bên tay lại lắc đầu từ chối. BẢO HIỂM NHÂN THỌ, “tấm khiên bảo vệ tài chính” thời hiện đại, chẳng chịu nghĩ suy tận tường, lại chịu nghe những lời ấm ớ vo ve mà “liệng” đi vật báu cứu giúp gia đình khi nguy khốn.

? Nhìn sang các nước phát triển.
Những gì mình có, so với họ chẳng thấm tháp gì. Những gì đang gây khó cho cuộc sống người dân, gây đau đầu cho những vị lãnh đạo đất nước, thì chẳng tìm thấy nơi sinh sống của họ.
Kinh tế phát triển. Dân trí họ đã bỏ xa chúng ta hàng chục, hàng trăm năm. Tư duy cũng phát triển ngang tầm. Đời sống của họ là ước mơ thiên đường của người dân ta. Vậy mà đối với bảo hiểm, hầu hết người dân họ đều tham gia, mà ngày càng tham gia nhiều hơn.
Họ tự hào không chỉ trên tài sản hữu hình. Họ đánh giá cuộc sống có tầm của nhau qua những hợp đồng họ sở hữu.
Chẳng lẽ dân họ lại dốt hơn dân ta???

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment