Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tại sao còn chần chừ chưa tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ nhỉ?

20 Tháng Ba, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Khi cho ai vay tiền, chủ nợ đều phải chấp nhận đương đầu với rủi ro và cũng nghĩ phương cách để quản trị nó. Đặc biệt, với những số tiền quá lớn, mà đa phần ai kinh doanh cũng đều phải huy động vốn bằng cách vay nợ.


? Ngân hàng cũng thế. Mặc dù người vay đã thế chấp tài sản và ngân hàng chỉ cho vay không quá 50% giá trị. Họ cũng chẳng thích phát mãi khi người vay nợ chẳng còn khả năng chi trả, nhất là bản thân người nợ gặp rủi ro về sinh mạng.


? Ước lượng khoảng 80% các ngân hàng hiện nay đều có kênh liên kết bán bảo hiểm với các Cty. Họ đều yêu cầu khách hàng tham gia với mệnh giá bảo hiểm tương đương số tiền được vay.
Nhân văn hơn vì không phải “siết nợ” phát mãi, không phải nhìn thấy cảnh vợ goá con côi chơi vơi tìm nơi trú ngụ, tương lai mịt mù. Tiền thu hồi về nhanh chóng hơn thông qua việc bồi thường của các Cty bảo hiểm.
Ngân hàng thích cho người có BẢO HIỂM NHÂN THỌ vay tiền hơn là vì thế!


? Bạn thích gửi tiền vào ngân hàng vì tin tưởng. Ngân hàng lại có niềm tin mạnh mẽ mới liên kết với các Cty bảo hiểm. Vậy, tại sao bạn còn chần chừ chưa tham gia bảo hiểm nhỉ?

(Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP

# TỪ 24/09/2005 #

7 Comments
Write a comment