Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Tài sản quan trọng hơn hay bạn quan trọng hơn?

6 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Tài sản quan trọng hơn hay bạn quan trọng hơn?

🏨 Nhà cửa để trú nắng trú mưa, là chốn lui về cuối ngày sau những giờ làm việc học hành mệt nhoài, là nơi truyền hơi ấm tình yêu trong gia đình.
Xe cộ là phương tiện rút ngắn cự ly địa lý và thời gian đi lại. Smartphone là công cụ kết nối con người dù có thể còn xa lạ với nhau. Trang phục làm tôn vẻ đẹp con người và tạo sự khác biệt với thời ăn lông ở lỗ của nghìn vạn năm xa xưa khi xuất hiện lần đầu trên thế gian này…
Tất cả tài sản ấy được trao đổi qua công cụ giao dịch là tiền!

❤️ Bao công sức nhọc nhằn, bao thời gian đánh đổi, tất cả của cải được tạo ra và tích luỹ dần từ những đồng thu nhập đều đặn bạn mang về.
Quý lắm chứ, bao mồ hôi nước mắt đã trả mới có được cơ mà! Chúng được nâng niu trân quý vô cùng. “Ôm ấp” mãi cũng chẳng thể an tâm. Nhỡ bị tai hoạ làm hư hỏng mất mát thì sao? Lúc ấy ruột gan không cắt bằng dao kéo mà cũng “đứt từng đoạn ruột”!
Mua bảo hiểm phi nhân thọ để bảo vệ những “vật cưng” ngay đấy chứ!

🤔 Còn bạn? Miệt mài mãi từ lúc tóc xanh đến khi đầu bạc, chẳng bao giờ dám ngưng nghỉ dù đôi lúc cũng có nản chí chùn lòng khi bị cuộc đời quăng quật. Làm việc mãi cũng có lúc ốm đau bệnh tật. Máy móc còn phải hỏng hóc hao mòn huống chi con người.
Khi ấy thì sao nhỉ? Thu nhập không thể tạo ra. Cái ăn cái uống, việc học hành của con trẻ, những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu còn chẳng biết đào đâu ra tiền để đáp ứng nữa, huống chi của cải vật chất ngoài thân.
Tài sản lúc này liệu chừng còn giữ được không?

🤷‍♂️ Bạn là người tạo ra thu nhập, là nguồn gốc của mọi tài sản. Vậy, bạn quan trọng hơn hay của cải quan trọng hơn?
Tài sản còn được bảo hiểm, cớ sao bạn lại chẳng có hợp đồng BẢO HIỂM NHÂN THỌ?
Lạ chưa?!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment