Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Sức khoẻ hôm nay, ngày mai chưa chắc!

13 Tháng Tám, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Sức khoẻ hôm nay, ngày mai chưa chắc!

🥀 Như thiên nhiên thay đổi theo mùa, cỏ cây cũng luân chuyển bốn mùa thay lá thay hoa. Từ mầm non, cây cũng dần trưởng thành tươi xinh xanh tốt. Rồi sẽ vàng úa héo hon chờ rụng rơi, khi một cơn gió nhẹ chỉ thoáng qua cũng không còn bám nổi cây cành.

💊 Đến tuổi mùa đông đời người. Như một “phong trào tự phát”, ngồi lại với nhau là các vị tóc đã hoa râm, ca cẩm kể cho nhau nghe bao thứ bệnh tình. Rồi động viên nhau, ai già cũng phải thế thôi! Cứ sống vui đi, được ngày nào cứ tươi ngày ấy, lúc lá vàng khô vào mùa lá rụng hẵn hay.
Thanh xuân là tuổi nhựa sống căng tràn. Bao hoài bảo ước mơ đều đang được dồn sức thực hiện dần trong giai đoạn đẹp nhất đời người.

🏥 Song, chẳng ai khoẻ mãi. Rồi cũng phải theo quy luật “thay lá” mà vàng úa vậy thôi. Huống chi hiện nay bệnh tình nghiêm trọng giờ đang có mòi trẻ hoá. Đang khoẻ cui cui, thoáng chốc đã nhập viện vội vàng vì cơn đau thắt tim đột ngột…
Khoẻ hôm nay, nhưng không chắc ngày mai, tháng sau, năm tới có còn được vậy nữa không?!
Không lo xa thì chỉ e phải rút dần “hầu bao”, của cải bao năm tích cóp để tự chi trả viện phí cho bệnh tình dài hạn. Sống khoẻ hôm nay, cũng phải chuẩn bị cho ngày mai không khoẻ.

🤔 Đừng để bệnh tình đe doạ tài chính của gia đình bạn, đừng để người thân phải vạ lây vì nguồn thu nhập không thể mang về.
“Tấm khiên” BẢO HIỂM NHÂN THỌ giúp bạn chống đỡ khó khăn tài chính một mai sức khoẻ có vấn đề.
Hành động nhanh vì bạn không thể biết trước sức khoẻ ngày mai ra sao!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment