Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Sống lâu hoặc mất sớm mà không tiền, khổ lắm thay!

3 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Sống lâu hoặc mất sớm mà không tiền, khổ lắm thay!

? Nay đã phơ phơ đầu bạc, ít nhiều đều bệnh tật mà người cao niên nào cũng có, làm việc gì cũng bắt đầu nhớ trước quên sau, ăn uống không còn cảm giác thú vị ham muốn như xưa, ngại đi xa dù lòng vẫn thích được đó đây du lịch.
Tiền bạc không còn nhiều nhặn như xưa, vài đồng hưu còm đủ sống và không phụ thuộc là mừng lắm rồi. Chỉ xin đừng phát sinh chi phí để khỏi phải phiền luỵ đến cháu con là đạt niềm vui “chặng cuối” đời mình.

? Nghĩ đến sống thêm cho đủ tuổi 100. Eo ơi, bạn đời liệu còn đồng hành nữa không? Bao nhiêu đồng niên còn sống với mình để mừng mừng tủi tủi tâm sự chuyện quá khứ xa xưa?
Cô đơn vô cùng, bạn nhỉ? Lúc này, chả muốn “sống dai” làm chi. Chán lắm!

? Đang phơi phới với sức dài vai rộng của tuổi thanh xuân, ngày ngày đâu ngại xa xôi gian khó. Tạo mật như con ong chăm chỉ, đều đặn mang thu nhập về trang trải mọi chi phí và xây dựng mái ấm ngày một sung túc hơn lên.
Chỉ mong đừng “bỏ cuộc” bất đắc dĩ giữa chừng, để trách nhiệm và tình yêu thương được hoàn thành trọn vẹn. Chẳng ai dám khẳng định điều này khi rủi ro vốn là bạn đồng hành cuộc sống. Khi “nó” đến chỉ biết tự than “trời kêu ai nấy dạ” mà thôi!

? Sống lâu hay mất sớm cũng là điều quan ngại, khổ tâm. Nếu ngày già bạc tiền chẳng có, phải sống “tầm gửi” thì rất tủi phiền. “Ra đi” quá sớm, gánh nặng tài chính gia đình sẽ gửi cho ai?
Chuyển giao rủi ro này cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ ngay hôm nay để tâm được an, lòng thanh thản trong bất kỳ tình huống nào, sao bạn lại không làm thế nhỉ?

( Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968 )
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
Write a comment