Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Sống có ích, ra đi cũng có giá trị

11 Tháng Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Sống có ích, ra đi cũng có giá trị

❤️ Đời người hữu hạn chỉ được trên dưới trăm năm và chỉ sống có một lần.
Được làm người là phúc phận. Hãy sống xứng đáng và trọn vẹn một kiếp làm người, để không uổng phí những ngày đẹp đẽ trên cõi nhân gian này.

?‍♂️ Sinh ra “đà khóc oé” ( Không hiểu tại sao, sao lại “chẳng cười khì” nhỉ?! ) thì mọi người lại hân hoan vui vẻ đón chào ta ra đời. Mẹ ta là người hạnh phúc nhất sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau.
Rồi qua năm tháng ta lớn dần với bao nỗi nhọc nhằn công dưỡng dục của song thân. Ta cũng sẽ bước ra đời lập thân tự mưu sinh. Hãy nhớ giờ đây mẹ cha đã hoa râm tóc bạc, mắt mờ chân yếu. Sức khoẻ và tuổi thanh xuân đã đánh đổi cho sự khôn lớn của ta đấy bạn!
Chớ bao giờ được quên lãng nếu ta luôn nhớ mình là con người!

? Đến lượt ta cũng thành gia lập thất. Con cái lần lượt ra đời. Miếng ăn, giấc ngủ, khoẻ mạnh, ốm đau…của con trẻ, giúp ta thấm được tình thiêng liêng vô bờ của mẹ cha đã hy sinh biết bao cho mình.
Trách nhiệm và yêu thương hết mực cho mái ấm cũng chứng minh ta xứng đáng làm người.

? Trước đây, trường học, trường đời và sách vở luôn dạy ta cách sống đẹp để nên người chân chính. Nhưng, ngày ta phải chia xa, mọi việc sẽ đành chấm dứt kể cả dang dở bao điều ấp ủ chưa thực hiện xong.
Ngày nay, BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ta cũng có giá trị kể cả ngày ta phải ra đi. Mọi ước mơ, mọi dự định vẫn tiếp diễn như ngày ta vẫn cận kề bên cạnh những người thân yêu.
Hãy sống xứng đáng một kiếp người: “Ngày sinh ra, mọi người cười thì ta khóc. Ngày ra đi, hãy mĩm cười khi mọi người sẽ khóc tiếc thương”!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

# Từ 24/09/2005 #

117 Comments
Write a comment