Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Sau đêm nay, chắc gì bạn và tư vấn viên bảo hiểm còn gặp lại nhau?

14 Tháng Mười Hai, 2020 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Động lực để bạn say mê tạo sản nghiệp chính là vợ con yêu quý, bố mẹ kính thương. Những người thân yêu được sống trong đủ đầy, hạnh phúc là niềm vui sống của bạn.
Đi hết cuộc đời trên cõi vô thường này, nếu cứ êm đềm “xuôi chèo mát máy” thì đây quả là chốn thiên đường nơi hạ giới.

? Tiếc thay, đã là vô thường khi rủi may đều có thể xảy ra, hạnh phúc và đau thương thoáng chốc có thể đổi ngôi vị cho nhau.
Khác nhau là sự dự phòng trước mọi tình huống cuộc đời. Chuẩn bị tốt thì những người thân yêu vẫn sống trong hạnh phúc đủ đầy mà ước mơ bạn hằng mong muốn, dù có thể mai này bạn không còn song hành cùng họ.

? Vất vả lắm, người tư vấn bảo hiểm mới có cơ hội tiếp cận cùng bạn. Họ đã vượt bao khó khăn, dẹp bỏ tâm lý “cái tôi” vì những lời không dễ chịu chút nào từ bạn và người thân.
Vượt rào cản tự thân nơi bạn, vất vả kiên trì giải toả bao suy nghĩ lăn tăn bởi những thông tin “ấm ớ” bấy lâu bạn ghi nhớ trong đầu.

? Bạn vẫn chưa tự quyết. Bạn vẫn chưa “thấu” được BẢO HIỂM NHÂN THỌ cấp bách như thế nào cho cuộc đời bạn. Bạn trì hoãn, bạn chần chừ.
Bạn ơi, ngày mai như bạn hẹn bao giờ mới đến? Sau đêm nay, chắc gì tư vấn viên ấy và bạn còn gặp lại nhau!!!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”

4 Comments
 • ขายที่ดิน 10:38 sáng 12 Tháng Mười Hai, 2023

  717660 60188Great post, effectively put together. Thanks. I will be back soon to check out for updates. Cheers 356530

 • Rastrear Celular 7:03 chiều 30 Tháng Một, 2024

  Os telemóveis Samsung sempre foram uma das marcas mais populares do mercado com uma variedade de funcionalidades, sendo a gravação de voz uma delas.

 • Rastrear Celular 12:11 sáng 12 Tháng Hai, 2024

  Se você está pensando em usar um aplicativo espião de celular, então você fez a escolha certa. https://www.mycellspy.com/br/tutorials/best-cell-phone-spy-apps-online-free-trials/

 • สล็อตวอเลท 8:16 sáng 16 Tháng Hai, 2024

  458548 567380Youre so cool! I dont suppose Ive learn something like this before. So very good to search out any person with some exclusive thoughts on this subject. realy thanks for starting this up. this internet site is 1 thing thats wanted on the net, somebody with a bit originality. helpful job for bringing one thing new to the internet! 886367

Write a comment