Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Sâu bọ” ngành nghề nào cũng có, bạn ơi!

31 Tháng Bảy, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Ngành nghề nào cũng đáng trân trọng nếu phục vụ tốt cho đời sống xã hội, giúp người lao động có thể sống vững với nghề. Tất cả ngành nghề đều có giá trị ngang nhau. Xếp hạng hơn nhau cũng chỉ mang tính chất tương đối, do ngành nghề đó phù hợp với tình hình xã hội đương thời, mang lại thu nhập cao, được nhiều người đồng tình ưa thích mà thôi.

? Ngành nghề có được trân trọng hay chê bai đều do con người mà ra.
Một nghệ nhân không làm điều xằng bậy. Họ yêu nghề, đam mê và làm việc đầy tính phụng sự.
Chỉ những kẻ chỉ nhìn thấy lợi nhuận và thuần lợi nhuận, thì dẫu có giỏi nghề cũng chỉ chăm chăm khai thác tìm cách thu vén cho bản thân mà thôi. Tính vị kỷ cũng là bản năng con người, do thiếu rèn luyện chữ tâm mà cái xấu nó bùng phát vậy.

?‍♂️ Có nghề nào không có kẻ xấu.
Buôn bán có nhiều cơ hội để những cái vòi lọc lừa len lỏi. Đỉnh cao xã hội luôn tôn vinh như ngành y, ngành giáo cũng đâu thiếu kẻ bôi tro trát trấu lên ngành. Có chức có quyền lại càng tạo thêm cái xấu phát triển nếu tà tâm đã thấm trong lòng họ. Thậm chí bản năng súc vật của người có chức sắc vừa về hưu cũng đâu còn là “của hiếm”.

? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cũng đâu ngoại lệ.
Biết bao tư vấn viên chân chính ngày đêm miệt mài, mưa gió đêm khuya cũng lên đường bảo vệ cho từng tế bào Việt Nam. Họ bị mắng nhiếc đuổi xua, nhưng vẫn kiên trì hoàn thành sứ mệnh bảo vệ tài chính cho mọi người.
“Diệt giòi bọ” nhưng chớ đánh đồng tốt xấu vào một giuộc, bạn ơi!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment