Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

RẤT ÍT NGƯỜI CHUẨN BỊ SẴN TIỀN ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHI CẦN ( ♤♤♤ )

22 Tháng Mười Một, 2022 Trí Hùng & Bảo Hiểm
RẤT ÍT NGƯỜI CHUẨN BỊ SẴN TIỀN ĐỂ CHĂM SÓC SỨC KHỎE KHI CẦN ( ♤♤♤ )

?   Ai rồi cũng sẽ trưởng thành. Rồi cũng sẽ là trụ cột gia đình khi thành gia lập thất, con cái lần lượt ra đời. Gánh nặng tài chính trĩu nặng hai vai. 
        Không có sức khoẻ làm sao mà gồng gánh nổi gia đình!
        Ngày ngày bươn chải với đời không quản nắng mưa xa xôi khó nhọc. Thu nhập mang về sẽ tỷ lệ thuận với công sức bỏ ra. Tài sản tích cóp sẽ dần nhiều lên, đủ sức chăm lo cho hiện tại lẫn tương lai của những người thân yêu nhất.

?   Một mai sức khoẻ có vấn đề. Tất yếu thôi, vì máy móc chạy mãi cũng hao mòn hỏng hóc. Huống chi con người chỉ có xác phàm xương thịt mà thôi.
        Càng nhanh chóng đến ngày suy yếu, khi cứ mãi hít thở trong môi trường nay đà ô nhiễm trầm trọng, thực phẩm khó an toàn chẳng quyền từ chối khi bao tử bắt phải nạp vào hàng ngày dù đã gắng lựa chọn “sạch và xanh”.
        Chưa kể tai nạn giao thông giờ đã xem như “quốc nạn”…

?‍♂️   Dài ngày làm bạn với chiếc giường đáng ghét nơi bệnh viện, mới thấm câu “sức khoẻ là vàng”. Khi hữu sự mới thấm vàng không mua được sức khoẻ!
        Cũng chẳng phòng bị ngày sức khoẻ không còn. “Nước tới chân mới nhảy” khi đổ bệnh, thì e rằng khó khăn cho gia đình ắt sẽ đến thôi.
        Sao không chuẩn bị ngay từ sớm chuyển giao nỗi lo này cho BẢO HIỂM NHÂN THỌ, để sau này không phải đổi vàng lấy lại sức khoẻ, bạn ơi?

Nguyễn Trí Hùng  ☎️  0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”