Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Phòng tránh “ung thư tài chính” dễ hơn rất nhiều so với các ung thư khác

11 Tháng Mười Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Phòng tránh “ung thư tài chính” dễ hơn rất nhiều so với các ung thư khác

🤷‍♂️ Dẫu rằng “Ung thư biết sớm trị lành” (GS-BS Nguyễn Chấn Hùng), nhưng ngừa được chúng gần như vô phương, chỉ có thể cố gắng tầm soát thăm khám định kỳ để phát hiện sớm mà thôi!

🤔 Cố gắng kiểm soát tối đa việc ăn uống và sinh hoạt lành mạnh trong khả năng. Chứ không hít thở không khí thì không sống nổi, mà bầu trời giờ đây nơi nơi đều khó được trong lành. Thức ăn đồ uống giờ phải dán mác “sạch” mới dám đưa vào mồm mà không chắc có thật sạch không?!?

🙊 Mọi sự đều cần đến tiền. Tất cả mọi sinh hoạt từ nhu cầu cơ bản đến việc học hành của con cái lẫn các sinh hoạt do nhu cầu giao tiếp cộng đồng đều phải có tiền mới trang trải được. Ngày ngày bạn ra sức cày xới không tiếc thân, không ngại khó đều từ các nhu cầu đó mà ra.
Thu nhập phải đều đặn được mang về. Không có thì tất cả đều ngưng trệ lại, trong khi nhu cầu để sống không thể không đáp ứng. “Ung thư” này mới phải là điều tiên quyết lo toan!

🤦‍♂️ Mọi chứng ung thư nếu phát hiện sớm thì cơ may được y học can thiệp kịp thời cứu lấy sinh mạng. Nhưng ngừa được chúng nào phải chuyện dễ dàng khi xung quanh toàn màu xám xịt của ô nhiễm cả rồi!
Nhưng ngừa “ung thư tài chính” thì dễ hơn nhiều.
Nếu biết phòng xa cho mình một giải pháp tài chính chu toàn cho mọi tình huống cuộc đời, thì bạn đã có công cụ tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng cho loài người, đó chính là: BẢO HIỂM NHÂN THỌ!

Nguyễn Trí Hùng ☎️ 0946.612.968
“NGƯỜI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM NHÂN THỌ”
# Từ 24/09/2005 #

Write a comment