Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Phải có giải pháp đảm bảo thực hiện được lời hẹn ước!

15 Tháng Hai, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
Phải có giải pháp đảm bảo thực hiện được lời hẹn ước!

🙏 “Thề non hẹn biển”. Ai yêu đương mà chẳng hẹn thề. Động viên nhau, tạo niềm tin cho nhau, cũng là tự nhắc nhở, “tạo động lực” trong trái tim mình chứ!

😍 Lời hứa là có thật, nó thốt ra từ trái tim khi yêu thương. Nhưng hiện thực hoá lời hứa ấy đến trọn đời thì không phải ai cũng hình dung và chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường dài như thế nào?

🤔 Cuộc sống không dừng lại chỉ yêu thương suông mà còn cần đến tài chính để nuôi dưỡng nó. Thậm chí còn cần rất nhiều tiền để nuôi dưỡng tình yêu đã sinh sôi nảy nở.

🤦‍♂️ “Đời đâu như là mơ”. Rủi ro thường ganh tị với hạnh phúc và sự yên lành của con người. Nó ập xuống bất ngờ không ai biết trước dù không mong muốn.
Vã lại, kể cả theo quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” của đời người, nếu không chuẩn bị đón nhận sẽ gặp vô vàn khó khăn với bản thân chứ đừng nói chi đến bảo bọc cho những người thương yêu.

💔 Đừng trở thành gánh nặng tài chính cho người mình yêu thương khi chẳng may gặp phải nạn tai gây thương tật lớn hay vướng phải căn bệnh hiểm nghèo. Cả lúc tóc bạc chân run cũng không để vướng víu cho người nhà về tiền bạc.

❤️ Phải bảo bọc người thương yêu cả khi phải chia tay đột ngột cõi nhân thế. Phải cho họ tiếp tục hành trình cuộc sống thật trọn vẹn như lời hẹn ước đã thốt.

💝 Duy nhất chỉ có BẢO HIỂM NHÂN THỌ mới là giải pháp tài chính chu toàn và hiện thực hoá được lời hẹn ước của bạn mà thôi!

      (Trí Hùng: 0972.691.597 & 0946.612.968)
     TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
              # TỪ 24/09/2005 #
Write a comment