Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Nhỡ gặp rủi ro dù không mong, chẳng ai từ chối tiền bảo hiểm chi trả cả!

29 Tháng Sáu, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm


? Đang yên đang lành, bỗng dưng gặp gã đáng ghét nói về bảo hiểm. Toàn chuyện xui rủi!
Từ chối phắt thật nhanh. Loanh quanh cho nhẹ nhàng, nhưng cũng là từ chối.
Đâu đó trong góc khuất bộ não cũng đôi phần lăn tăn “hình như từ chối có gì đó sai sai”, nhưng bệnh sĩ diện không cho phép gật đầu ngay. Thêm nữa, đọc trên mạng có nhiều bài về bảo hiểm không được hay ho gì lắm ( dù chẳng biết “hắn” có kiến thức và trách nhiệm gì trong phát ngôn không? )…


?‍♂️ Gia đình có cần sự yêu thương chỉ bằng mồm không nhỉ?
Mỗi tháng cầm thông báo hoá đơn điện nước, tiền đóng học phí cho con, bạn lấy gì để chi nếu không có tiền? Không đóng, con có tiếp tục đến trường không? Không đóng, điện nước trong nhà bạn sẽ thế nào? Gia đình cần cái ăn cái uống và bao chi phí trong, ngoài kế hoạch hàng tháng nữa chứ, không tiền có sống được không?


? Chẳng ai thoát vòng “sinh, lão, bệnh, tử”. Lúc vào viện do gặp rủi ro hay phát hiện bệnh ngặt thì sao? Không thu nhập lúc này, lại không bán đi tài sản tích cóp, sức khoẻ có được phục hồi, sinh mạng có điều kiện cứu chữa được không?


?‍♂️ Chẳng ai thích rủi ro, chẳng ai mong chờ chúng. Nhưng đã không tránh được chuyện không may bất khả kháng, thì cũng chẳng ai từ chối tiền từ BẢO HIỂM NHÂN THỌ chi trả cả!
Vậy, lựa chọn và quyết định là của bạn!


( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

6 Comments
Write a comment