Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Nguyên tắc trung thực tuyệt đối” trong kê khai thông tin

22 Tháng Chín, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm
“Nguyên tắc trung thực tuyệt đối” trong kê khai thông tin

? Trong đời sống hôn nhân, vợ chồng không giữ được lời hứa thuỷ chung thì chuyện tan vỡ là điều tất yếu. Với con cái, cha mẹ không làm tấm gương sáng cho con khi mãi thất hứa thì con cái sẽ học được gì và nhân cách sẽ ra sao khi chúng trưởng thành?
Có nên làm ăn với những người không trung thực, luôn lén lút thu vén lợi nhuận cá nhân mà bất chấp hợp đồng giao kết? Nhất là chuyện hùn hạp làm ăn chỉ dựa trên niềm tin mà không có giao kèo văn bản nào cả. Chuyện gãy đổ thế này ở các bạn khởi nghiệp khá là phổ biến.

✍️ BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một hợp đồng với các điều khoản soạn sẵn đã được Bộ Tài Chính phê duyệt trên cơ sở bảo vệ quyền lợi cho bên tham gia bảo hiểm.
Khi tham gia, bạn sẽ phải làm một HỒ SƠ YÊU CẦU BẢO HIỂM sau khi đã tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng. Trong hồ sơ ấy, phần kê khai các thông tin theo yêu cầu, đặc biệt với chi tiết về sức khoẻ là hết sức quan trọng để Cty thẩm định xem có chấp nhận hay không.

? Nếu đã kê khai chính xác trung thực, khi Cty ra quyết định chấp nhận bảo hiểm thì bạn có thể “ăn ngon ngủ yên” với những quyền lợi mình sẽ được bảo vệ. Bạn chỉ còn mỗi nghĩa vụ đóng phí đều đặn và kỷ luật mà thôi ( cũng nhớ đừng vi phạm các điều khoản loại trừ có ghi rõ trong hợp đồng nhé! ).

❤️ Đây cũng là ĐẠO ĐỨC trong giao kết “làm ăn”. Tôi tin bạn, bạn tin tôi thì mới dẫn đến tâm giao được. Chuyện tiền bạc luôn phải minh bạch công khai mới bền lâu.
Cty bảo hiểm cam kết sẽ giải quyết đầy đủ quyền lợi đã được ghi nhận trong bộ hợp đồng, phần mình cũng phải cam kết kê khai trung thực. Nếu bạn dấu diếm hoặc khai man, sẽ dẫn đến thẩm định sai và thiệt thòi cho Cty nếu không phát hiện. Đồng thời sẽ là không công bằng với những khách hàng chân chính khác.
Nếu kê khai không trung thực thông tin thì chính mình đã lừa bảo hiểm chứ không phải ngược lại, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

2 Comments
  • check that 1:42 chiều 18 Tháng Mười, 2023

    72274 9629Hello there, I discovered your weblog by way of Google at exactly the same time as seeking for a comparable subject, your web site got here up, it seems to be wonderful. Ive bookmarked it in my google bookmarks. 349969

  • 웹툰 다시보기 8:36 sáng 24 Tháng Mười Một, 2023

    908115 112003This internet internet site is genuinely a walk-through for all of the info you wanted about this and didnt know who to ask. Glimpse here, and youll surely discover it. 106162

Write a comment