Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

“Nguyên tắc trung thực tuyệt đối” khi tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

29 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

? Trong cuộc sống, bạn muốn kết giao với người chân thành hay với người mà bạn không có niềm tin ở những lời “chót lưỡi đầu môi”? Trong buôn bán, bạn có muốn lúc nào cũng lo sợ bị bạn hàng lừa không?
Chữ TÍN, từ Á sang Âu đến toàn thế giới đều được xem trọng hàng đầu, nhất là trong hùn hạp làm ăn.
“Một lần thất tín, vạn sự bất tin”. Vâng, chỉ một lần thôi bạn nhé!

✍️ Khách hàng muốn được tham gia sẽ tự mình ghi vào một bộ Hồ Sơ Yêu Cầu Bảo Hiểm rất chi tiết (hoặc có thể uỷ quyền cho người nhà hoặc tư vấn viên ghi hộ và phải chịu trách nhiệm về những nội dung đã ghi).
Bạn phải đọc kỹ và trả lời từng câu hỏi, điền chính xác vào ô CÓ hoặc KHÔNG với những câu hỏi về sức khoẻ. Có ghi có, không thì ghi không, thế thôi!
Đương nhiên, đến thời điểm lập hồ sơ, bạn chưa bao giờ đi thăm khám sức khoẻ, chưa phát hiện có bệnh tình, thì cứ việc ghi không. Hồ sơ sức khoẻ lâu ngày thất lạc, không lưu giữ thì cũng ghi rõ cho Cty thẩm định.

?‍♂️ Đây là bước căn bản trong giao kết giữa khách hàng và Cty. Dựa vào hồ sơ tự khai, Cty thẩm định trên niềm tin ở sự trung thực của bạn mà ra quyết định. Nếu sau này hợp đồng bị phát hiện có sự gian dối khai man thì khách hàng sẽ không được giải quyết bồi thường. Trường hợp này, hợp đồng bảo hiểm đã bị VÔ HIỆU ngay từ khi lập hồ sơ rồi, bạn ạ!
Có công bằng không, khi khách hàng đã không trung thực khi khai báo? Có đạo đức không khi đã có ý đồ TRỤC LỢI BẢO HIỂM lúc tham gia?

? Hãy đối xử với nhau công bằng và trung thực. Đó là đạo lý và cũng là đạo đức làm người, cũng như “hợp tác” làm việc với nhau theo NGUYÊN TẮC TRUNG THỰC TUYỆT ĐỐI đã quy định.
Cung cấp đúng, đủ thông tin và thực hiện đúng điều khoản đã ký kết thì quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo.

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment