Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT
0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Nguyễn Trí Hùng
Người Chia Sẻ Câu Chuyện BHNT

Blog Post

Người mất khả năng làm việc khát khao có bảo hiểm đến mức nào, bạn biết không?

24 Tháng Năm, 2019 Trí Hùng & Bảo Hiểm

?‍?‍?‍? Mỗi buổi chiều về, quay quần cùng nhau bên mâm cơm ấm nồng, thơm ngát. Vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc của người đầu ấp tay gối. Nụ cười con trẻ, huyên thuyên kể chuyện lớp chuyện trường.
Niềm vui của bạn! Động lực của bạn đấy!

? Chưa bao giờ thấy mệt mỏi. Chưa bao giờ chùn chân, ngại bước trước khó khăn của cuộc đời. Cần mẫn như con ong chăm chỉ tạo mật cho đời.
Tự hào mang thu nhập về nhà đều đặn. Xây tổ ấm yêu thương ngày một đủ đầy. Cả tích luỹ một tương lai tươi sáng dành cho con trẻ.

?‍♂️ Cuộc đời này oái oăm lắm. Chẳng ai biết trước ngày mai. Luôn cầu mong bình an, may mắn. Nhưng hoạ tới cũng đành chấp nhận, chẳng cách chi tránh né đề phòng.
Chẳng may rủi xui vận vào bản thân. Ngày dài tháng rộng lại gắn chặt với chiếc giường bệnh đáng ghét. Thu nhập từ nay đành không mang về nữa. Lại phải đau lòng nhìn của cải bao công khó tạo dựng, nay lần lượt cuốn gói ra đi theo hoá đơn bệnh tình. Vợ con rồi đây sẽ không còn vô tư vui vẻ. Việc học hành con cái chẳng biết thế nào khi cái ăn bắt đầu khó khăn khắc nghiệt.

? Thèm lắm một chiếc đủa thần như trong những câu chuyện cổ tích thần thoại xưa kia. Thèm ông bụt xuất hiện giải cứu hiện tình. Thèm một cánh tay thay thế thu nhập mang về gia đình để bản thân không mặc cảm sống đời phụ thuộc, để vợ con vẫn được an lành vui sống, để cánh cửa tương lai không đóng chặt lại với con mình.
Ông bụt ấy vẫn có thật trong thời hiện đại: BẢO HIỂM NHÂN THỌ là một câu chuyện cổ tích do bạn dựng xây khi còn bình an, khoẻ mạnh. Hãy thực hiện ngay khi còn có thể, bạn nhé!

( Trí Hùng ☎️ 0972.691.597 & 0946.612.968 )
TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
# TỪ 24/09/2005 #

Write a comment